Nghiên cứu tử vi từ lá số thật

Du Vịnh

Hội viên
Topic này nhằm chia sẻ một số kinh nghiệm tử vi qua những lá số thật, đảm bảo ngày giờ sinh, có người thật việc thật thuộc dạng tiêu biểu để đối chứng.

Mời các bạn cùng tham gia!
 

kiennd

Thành viên
Confirm về anh Du Vịnh !

Đợi tôi ngâm cứu sẽ cùng tham gia với quý vị.

Thân!
 

Du Vịnh

Hội viên
Cám ơn kiennd đã tham gia. Thực ra tôi nghiên cứu lá số này từ những ngày chập chững học tử vi. Khi bắt đầu học thường hay nghe nói về cách Tử tham đào không gì gì đó là đi tu, hoặc nghe nói Lục thân phải xấu... Tôi xin nói 1 số thông tin để cùng phân tích kiểm chứng.

Đây là lá số 1 linh mục, lập nghiệp ở nước ngoài. Rất nổi danh về công việc xã hội, học giỏi, có tài về kinh doanh (trước khi đi tu đã hoàn thành MBA và đi làm 2 năm cho 1 Cty bảo hiểm lớn, chuyên về đầu tư ngắn hạn) cậu này sau đó cũng phát triển cái năng khiếu tài chính để kiếm tiền cho cái mục đích của cậu ta và làm rất tốt. Sức khỏe rất kém (lục phủ ngũ tạng có bao nhiêu bộ phận thì cậu ta bị đủ chừng ấy bênh: gai, vôi hóa cột sống, 3 lần mổ thông van tim, suy thận, hen...) nhưng trông không có vẻ ốm yếu lắm. Nghị lực phải nói phi thường. Giao tiếp cực rộng. Tính nóng nảy. Cũng nói luôn cái công tác xã hội mà cậu ta theo đuổi là giúp những đứa trẻ bị bán ra nước ngòai (campuchia, Thái lan) có đường trở về và nuôi trẻ đường phố.

Lá số này đảm bảo giờ sinh đúng, là con vợ lẽ (con cầu tự, duy nhất), trên có anh em khác dòng, hoàn cảnh gia đình cũng nhiều đặc biệt. Bố đã từng làm trong quân đội ngụy cũ.

Lá số này cũng không đánh đố gì, chỉ để cùng chiêm nghiệm cách cục đặc biệt.
 

kiennd

Thành viên
Lá số này đúng cách "Nhật chiếu lôi môn" (Mệnh Dương Lương cư Mão hội cát tinh), cho nên chuyện thông minh, tài ba, nổi tiếng là không có gì lạ. Có điều, cụ thể ứng từng người thế nào thì phải xem chi tiết ngoài việc cách cục.

Có 2 điểm đầu tiên tôi quan tâm, liên quan đến thông tin anh Du Vịnh cung cấp :

1. Thân cư Tài đắc tài tinh Thái Âm Hóa Kị hội Thiên Cơ Hóa Lộc nên đây là con người cảm nhận về đồng tiền & có năng lực tính toán liên quan tới tiền tệ rất tốt.

2. Mệnh Lương Lộc Quang Quý, Quan Long Phượng Thiên Giải Hoa Cái đắc Âm Dương sáng sủa hội hợp, Mệnh Thân Quan thuộc Suy Tử Tuyệt, Thê Phúc dính Cô Quả Không Kiếp, cho nên con người này đi theo nghiệp tu hành.

Đó là vài ý kiến cá nhân tạm thời, mời quý vị cùng nhận định và cho ý kiến ...

Thân!
 
Last edited by a moderator:

Du Vịnh

Hội viên
Thực ra xét cách cục lá số này đều khớp cả với con người. Tuy nhiên cái mà tôi băn khoăn là "khi đặt lá số này lên bàn mà chưa biết con người, ai dám nói đây là cách tăng đạo, cái gốc của xu hướng tăng đạo nằm ở đâu trong lá số?"

Thực tế cuộc đời: về tiền tài rất khá, cũng có duyên với nữ giới, có tài hùng biện... đủ để có 1 cuộc sống đời khá tốt. NHưng rồi lại bỏ hết để đi theo con đường tu hành?

Chia sẻ một số điều kinh nghiệm:

- Mệnh Thái Dương Hóa Quyền: con người dù ốm yếu vẫn tóat lên quyền lực giữa đám đông.

- Mệnh thân tả hữu, Nô vượng (Phá quân chủ Nô bộc đóng, gặp trường sinh): đông đảo bạn hữu.

- Khốc Hư: làm gì cũng tiên trở hậu thành.

- Thê cực xấu, Tử đông đúc: không vợ, không con nhưng có nhiều "con".

- Tha hương lập nghiệp mà Di cung VCD Không kiếp, Thân Thái âm bạch hổ hóa kỵ: sức khỏe kém, bệnh tật, cả đời sống với thuốc thang các loại.

- Tài cư tài vị, thế Cơ Âm: kiếm tiền tốt, dù gì thì lúc nào cũng phải quan tâm tính toán chuyện kiếm tiền.

- Cứ hạn chạy qua cung thìn là phải vào Viện mổ xẻ cái gì đó.

- Cậu này đẻ ra trong tù, bị "tưởng chết", đến sáng người nhà nhặt về thì vẫn sống ---> ??? chịu!

- Sang Đại hạn cung tử, công việc toàn liên quan đến nhà chứa và tiếp cận với bọn buôn bán đàn bà con gái

...
 

Tuetvnb

Administrator
Lá số của cậu Linh mục này thực sự là khó xem, vì mấy lý do :

- Cách cục không rõ ràng, ẩn mà không lộ
- Cuộc đời tiếng là đi tu, nhưng vì theo quan điểm Phương tây, nên "nửa đời nửa đạo" khó xét đoán. Bỏ cả đời để theo đuổi lý tưởng của Đạo, nhưng thân thì vẫn lăn lộn với cuộc đời, với quan hệ xã hội, với tiền bạc.

Nếu dùng các cách cục thông thường, không thể đoán được đây là lá số tu hành. Cần phải phân tích theo hướng khác.
 

Du Vịnh

Hội viên
Nhận định của Du Vịnh: Theo 12 vị trí tử vi, thế Tử Tham có 2 cách: Mão Dậu và Tý Ngọ. Đào hoa phạm chủ thì dễ đi vào con đường tu hành.

Xét Tử vi trên lá số này, cư Ngọ bị Triệt, đối cung thì Tham riêu đào... Cục số này cũng có thể gọi là Đào hoa phạm chủ (trên trục tý ngọ) nên có khuynh hướng tu hành. Nhưng mênh không an vào vị trí Tử Tham nên nửa đời nửa đạo.

*) "nửa đời nửa đạo" ý là cái sự tu nó không dứt khỏi đời sống xã hội chứ không phải ý xấu.
 
Last edited by a moderator:

hanlap025

Thành viên mới
Cảm ơn mọi người rất nhiều. Diễn đàn trong sạch, bài viết chất lượng đây quả là môi trường rất tốt để học hỏi.
Em xin bày tỏ quan điểm của mình, tuổi em còn non trẻ mong anh chị chỉ bảo chổ sai lầm. Em cảm ơn mọi người.

Lá số tuổi Ất Mão, Đại Khuê Thủy, Thổ Ngũ Cục, cục khắc mệnh nên làm gì cũng không mấy thuận lợi mà phải phấn đấu nhiều, trong nghịch cảnh thường phát lên.
Âm Dương thuận lý, mệnh tại cung Mão tức là Dương cung, đương số sinh vào năm 1976 là sau giải phóng, về ngày giờ anh chủ top đã xác định là chính xác nên không bàn nữa. Nếu nói là tại Mão là Nhật xuất lôi môn e rằng chưa được hợp lý, vì tùy theo tiết khí các giai đoạn niên kỷ, một số tài liệu cho rằng Nhật tại Dần cũng được xếp vào cách Nhật xuất lôi môn. Giả thiết rằng cách cục chủ top đề nghị là hợp lý, người có mệnh đóng tại cung này rạng rỡ chói sáng theo cách "đẹp rạng ngời mà không chói lóa", rất nối bật chói sáng trong các hoạt động từ thiện.
Sinh năm Ất can Mộc, chi Mão can Mộc, can chi tương hòa, cốt cách vững chắc, ngó lên chẳng bằng ai mà dòm xuống thì cũng chẳng ai bằng mình, đây là Thiên Khốc tại Mão, thành công về sau mà chưa thỏa mãn.
Mệnh lại đóng ở cung tứ chính Mão hành Mộc, Thiên Lương hành Mộc, sinh Thái Dương hành Hỏa hóa ra điềm cát mà ở đấy với tuổi Ất là hóa Quyền. Điểm nổi bật ở cung mệnh của người này là Tam thai tại mệnh, là người có cung cách võ tướng, tuy nhiên Tử Vi đóng tại Ngọ cư vị thái bình nên Tam Thai hội Bát Tọa không được tung hoành làm người này bất đắc chí.
Quan lộc vô chính diệu một không tọa hai không chiếu, bản chất của người mang Không là nóng nảy, thích làm việc mang lại kết quả nhanh chóng, do đó thích hợp với đầu tư ngắn hạn và cái giá phải trả cho những thành công là sự lao lực dẫn đến bệnh về tim phổi do tập trung quá độ mà quên đi bản thân mình.

Về phần đi tu phải xét ở cung Di, Khốc Hư là những giọt sầu, Tang môn tại cung Phúc.. có lẻ do gia đạo, hội Kình Dương Thiên Không, Địa Kiếp.. gặp Tuế Phá.. có lẽ người này giác ngộ cao về nhân sinh duyên số mà đi tu chăng ?

Chờ mọi người luận tiếp...
 
Top