TUETVNB - Xem tử vi năm Quý Tỵ, luận đoán vận hạn

Status
Không mở trả lời sau này.

cream135

Hội viên
Re: TUETVNB - Mở quán đầu năm, mỗi ngày một lá số !!!! :D

@Cream135:Là người nhà nên không được xem số, thành viên của lớp học thì có thể nhờ các anh các chị trong lớp luận giải cho.Lá số của em gái, hạn năm 19t thấy có văn tinh hội nhập vao hạn, nên chuyện thi cứ nên gắng sức, có thể có thành quả đó.
Thầy xem cho e với đi. Huhu.Chờ Thầy cả năm rồi mới lại thấy Thầy mở quán. Đọc thấy Thầy không xem cho người nhà, nhưng xuống dưới vẫn thấy Thầy xem cho một số học viên nên em mới mừng thầm post bài nhờ Thầy xem đấy chứ :D
 
Last edited by a moderator:

cream135

Hội viên
Re: TUETVNB - Mở quán đầu năm, mỗi ngày một lá số !!!! :D

Xin hỏi thêm Thầy, e gái e nên thiên về ngành gì để chọn cho phù hợp ạ.
 

Tuetvnb

Administrator
Re: TUETVNB - Mở quán đầu năm, mỗi ngày một lá số !!!! :D

@Saobang :

Đã nghiện thì phải tìm cách cai nghiện, xem số có ích gì đâu. :(

Số này quả thực quả nghiệp quá nặng, mệnh Đồng Âm gia Không Kiếp Linh Đà Kỵ lại bị Triệt phá tán, Thân cư Quan có Thiên Cơ cư tại Hợi cũng không tránh khỏi sự tác họa của Không Kiếp Linh Đà Kỵ, lại gia thêm Song Hao lạc Không vong, mà đối với Cơ Lương, cung Hợi vốn là đất “nam đa lãng đãng, nữ đa dâm”.

Thực sự cũng không biết phải xem cái gì trong lá số này, bởi lẽ nếu đã xảy ra như lời mô tả, thì kể như ứng số. Chỉ biết khuyên gia đình nên tìm hét cách khuyên giải để đương số cai nghiện, làm lại cuộc đời, ngõ hầu có thể vớt vát được chút ngày tháng cuối đời.

Phúc đức cung Dương Lương hãm, đã hết khí rồi, xem ra cũng chẳng cứu giải gì nhiều được. Có chăng chỉ có đương số tự cứu mình thôi.

@cream135 :

Về ngành nghề, nếu theo đuổi các công việc về hình luật, quân đội, cảnh sát, y dược, nghiên cứu, kỹ nghệ thì hợp cách.
 

tieucats

Học viên Tử vi
Re: TUETVNB - Mở quán đầu năm, mỗi ngày một lá số !!!! :D

Xin thầy xem giúp em ở trang 4 với ạ!
Cảm ơn thầy!
 

Tuetvnb

Administrator
Re: TUETVNB - Mở quán đầu năm, mỗi ngày một lá số !!!! :D

@tieucats : Học viên lớp Tử vi lại còn bắt ta xem số cho nữa àh? :(

Tự xem cho mình để còn chiêm nghiệm thì mới mau tiến bộ chứ.
 

tieucats

Học viên Tử vi
Re: TUETVNB - Mở quán đầu năm, mỗi ngày một lá số !!!! :D

Dạ! Được thầy xem cho thì trò vẫn thích hơn ạ! trò xem lấy nhiều lúc tự thấy ko được khách quan!:-s
Chúc thầy mạnh khỏe!
 

change

Thành viên năng nổ
Re: TUETVNB - Mở quán đầu năm, mỗi ngày một lá số !!!! :D

Năm mới kính chúc thầy Tuetvnb và diễn đàn 1 năm mới tốt lành!

Lá số của em được thầy xem cho 1 lần rồi, em định thôi nhưng thấy thầy trả lời mọi người nhiệt tình quá nên lại tham. Thầy cho em hỏi công việc năm nay của em thế nào? Có đổi việc tốt hơn được không ạ? Nhân tiện thầy xem giúp em tình duyên năm nay ạ, dạo này em không ham tình lắm, chỉ thấy thèm tiền nhưng mà vẫn tò mọ ạ. Em cảm ơn thầy nhiều!

Về hình dáng: em dong dỏng cao, cân đối, mặt mũi thì bình thường, không xinh, không xấu, được cái cười tươi

Về những thứ khác: gia cảnh bình thường, cha mẹ hay cãi lộn. Tốt nghiệp đại học em dạy học trong ngành CA 7 năm, năm ngoái thì bỏ ra ngoài làm công ty tư nhân. Tiền bạc lúc nào cũng thiếu thốn. Tính tình khá vui vẻ, nhưng cũng có cũng hơi lạnh lùng ít gần gũi, tình cảm với mọi người.


Lá số của em ạ:

 

Tuetvnb

Administrator
Re: TUETVNB - Mở quán đầu năm, mỗi ngày một lá số !!!! :D

@Change:'

Năm nay 32t, hạn lưu tại cung Phu, có Phá Quân gặp Hỏa Linh, Đà Kiếp, thêm Hình Riêu. Năm nay có nhiều sự nhiêu khê trong công việc, hao tán về tiền bạc, sức khỏe cũng không ổn định.

Cung tiểu hạn VCD có Văn Khúc Khôi Việt Đào Hồng. Đây là hạn liên qua nhiều đến tình duyên và công việc. Tuy nhiên ở mức độ Tiểu hạn thì cũng không quyết định gì nhiều. Có thể sẽ gặp đôi chút vấn vương tình cảm. Nhưng hạn hôn nhân thì khả năng phải đợi chuyển sang vận 33t.

Về công việc, Có thể năm nay sẽ có sự thay đổi về công việc hoặc chỗ làm. Về tiền tài, Phá Quân chủ sự hao tán, lại hội hung tinh, cho nên tiền tài khó tụ, có thể xảy ra mất mát, hao hụt. Về sức khỏe, Đà Kiếp Hỏa Linh xâm phạm cung hạn, nên cần trọng đề phòng bệnh tật tai nạn liên quan đến máu huyết.

Tình duyên thì do có văn tinh hội với dâm tinh trong tiểu hạn, thì có thể sẽ có những mối quan hệ tình ái tiến triển, nhưng bản cũng tiểu hạn vốn VCD, nên cẩn trọng giữ mình, đúng mực trong quan hệ đề chờ vận 33t mà…cưới chồng.
 

hababy22000

Thành viên
Thầy ơi,thầy xem nốt hộ e năm nay cái thằng Phá Quân Thìn,Tuất nhà e năm nay thi cử thế nào với
Hiện tại,nhà e hướng thi vào ngành điện,có hợp lý không thầy ?? :d
 

change

Thành viên năng nổ
Ui, vừa mới hỏi đã được trả lời rồi, không biết tại thầy nhiệt tình hay tại em có duyên đây :D

Dear thầy Tuetvnb, vào giữa đại hạn Phá Quân, mấy năm liền em bị mệt mỏi kinh niên, đi khám bác sỹ Tây Y không ra bệnh, mãi sau mới gặp 1 bác sỹ Đông Y phán cho là bị huyết áp thấp. Em uống thuốc hơn 1 năm, từ năm 2012 thì khỏe đỡ hơn, càng về cuối năm càng đỡ nhiều. Em tự thấy mạnh khỏe và có sinh lực hơn nhiều. Liệu có phải là hạn Đà Kiếp Hỏa Linh phá sức khỏe em đã qua rồi không ạ? (Tất nhiên là em sẽ cẩn thận sức khỏe, cuối năm sau sẽ phản hồi lại ạ)

Vụ công việc thì em sẽ cố gắng để đổi việc, hy vọng sẽ tốt hơn. Tiền tài mất mát với em thì thường xuyên ạ. Rơi cái này, rụng cái kia, cái gì không dính vào người em đều đánh mất. Với cả em Song Hao ở tài nên em có đồng nào cũng tiêu mất ngay, em mà không tiêu, cứ để dành được vài đồng lại lại sinh sự phải tiêu, hik... nên em cũng không mong giàu, chỉ mong có tiền tiêu :p

Thui, em nghe lời thầy, cẩn trọng giữ mình, đợi chồng em cưới em vậy, chứ em chả thèm ... cưới chồng đâu :D

Em cảm ơn thầy nhiều, chúc thầy luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn!
 
Last edited by a moderator:

Tuetvnb

Administrator
Thầy ơi,thầy xem nốt hộ e năm nay cái thằng Phá Quân Thìn,Tuất nhà e năm nay thi cử thế nào với
Hiện tại,nhà e hướng thi vào ngành điện,có hợp lý không thầy ?? :d
Chuyện thi cử người này sẽ không như ý muốn, vì đại tiểu hạn đều xa rời văn tinh quý tinh. Nên cố gắng hết mình mới có thể hy vọng.
 

anhtrang

Thành viên mới
Mong anh Tuệ xem giúp năm 2013 về tình duyên, công việc và tiền tài. Đây là lá số của em:

http://phongthuythanglong.vn/lasotuvi/0/8/10/2/B_fc54f653.jpg

Một số nét về bản thân:
- Chưa lập gia đình
- Em học tài chính kế toán, làm kế toán từ khi ra trường đến giờ
- Người hơi thấp, mập, răng đều, mặt hơi vuông
- Nhà có 3 chị em, em là con đầu, dưới còn 1 em gái và 1 em trai

Chân thành cảm ơn anh và chúc anh vạn sự cát tường trong năm con Rắn.
 
Last edited by a moderator:

Tuetvnb

Administrator
@anhtrang :

Mệnh không, thân kiếp. Thân Cư quan lạc không vong. Nữ mệnh Thiên Phủ Hóa Khoa, vốn là người bẩm tính ôn lương. Nhưng sơm vất vả, từ giữa tuổi trung niên trở đi có thể gây dựng cơ nghiệp được. Tuy nhiên, xem xét cả 2 cung Tài-Quan tác động đến Mệnh cung, thì vận hạn số này cũng thăng trầm. Trong đời không tránh khỏi 1 lần lao đao về công việc và tiền bạc, phải tay trắng dựng lại thì mới yên.

Số muộn chồng do Cô Quả hội cung Phu, lại gia thêm hung sát tinh, nên kể cả sau này việc gia đạo cũng không được ưng ý lắm.

Năm 2013, nhị hạn trùng phùng tại Mệnh, Hóa Khoa Thiên Phủ hội sát tinh. Năm nay công việc có chuyển biến, nhưng rủi nhiều hơn may. Cẩn trọng với sức khỏe vì Không Kiếp nhập hạn, tiền tài thì làm nhiều tiêu nhiều, khó tụ. Tình duyên thì có vương vấn đôi chút, vì năm nay Đào Hồng hội chiếu vào hạn, tuy nhiên phải hết sức chú ý vì dễ gặp cảnh buồn phiền về tình cảm do Đào Hồng hội với Sát tinh. Nhưng nếu tuổi đã lớn, thì cũng nên suy tính để mà yên chuyện gia đình, đừng câu nệ nhiều.

Năm nay cần cẩn thận chuyện thị phi tranh cãi, tiểu nhân hại.

Nói chung là một năm khá vất vả.
 

hababy22000

Thành viên
Cung thiên di cũng tốt. Hay là cho nó đi du học ở Thái Lan ? http://viencongnghemoi.com/
Không được anh ơi.E đi rồi,nó phải ở nhà với bố mẹ thui :d
thật ra,người học đại học ra giờ nhiều như nhợn con,cũng mấy ai có việc làm ưng ý đâu ạ
tiếc cái bố mẹ kỳ vọng hơi nhiều quá,thành ra ông bà thất vọng,cũng tội
 

anhhung96

Thành viên
Re: TUETVNB - Mở quán đầu năm, mỗi ngày một lá số !!!! :D

Chào Thầy, đầu xuân năm mới kính chúc Thầy và gia đình mạnh khỏe, vạn sự như ý, hôm nay vào diễn đàn đọc được topic của Thầy, con rất mong có duyên lành được Thầy xem giúp.
Con là nam, là con cả, sau con còn một em trai, bố kinh doanh vận tải, mẹ là giáo viên, con thể hình bình thường, cao 1m63 nặng 55 kg, hiện con đã tốt nghiệp Đại học và bắt đầu đi làm công chức từ cuối tháng 12 năm trước nhưng mới ở dạng thử việc chưa được biên chế chính thức. Kính mong Thầy xem giúp con về Gia Đạo - Tiền Tài - Công danh - Tình duyên năm Quý Tỵ, con cảm ơn Thầy rất nhiều.
[/IMG]
Kính mong Thầy TUETVNB bớt chút thời gian xem giúp con lá số ạ, con cảm ơn Thầy.
 

mailinkin

Thành viên mới
Chào thầy Tuệ, rất cảm ơn thầy đã mở topic này! Mình rất mong được thầy luận đoán vận hạn năm nay, hi vọng vào cái duyên ở đời vậy :)
Mình là nữ, cao, gầy, ngăm đen. Mình chưa lập gia đình và sống xa bố mẹ ah.
Dưới đây là lá số của mình, xin thầy xem giùm chuyện tình duyên năm nay và thời điểm kết hôn. Thật sự cảm ơn thầy Tuệ nhiều!

 

Tuetvnb

Administrator
@anhhung96:

Mệnh Vũ Tướng Cư Dần, Thân cư Tài bạch. Mệnh hội được Khôi Việt Xương Khúc Tả Hửu Lộc tồn, Hóa Quyền. kể cũng là quý cách, nhưng tiếc là tam phương hội chiếu đều kém. Bởi thế, số này tự thân lập thân, công danh tiền bạc tuổi trẻ thăng trầm thay đổi. Nhưng cuối đời cũng có chút thành quả.

Về công danh, sau nhiều thăng trầm, đến tuổi trung niên cũng có chút danh nhỏ. Công danh hay thay đổi, gặp nhiều thăng trầm.
Về tiền bạc, chậm muộn, không giầu có lớn nhưng cũng đủ tạo dựng cơ nghiệp. giữa tuổi trung niên có gặp đôi chút khó khăn. Nhưng về già được an nhàn.

Về tình duyên. Việc lấy chồng lấy vợ, yêu đương có gặp nhiều trục trặc. Nên lấy vợ là con gái trưởng. Vợ chồng khó hợp.

Năm 2013, Đại tiểu hạn trùng phùng lưu tại cung Phụ mẫu, có Dương Lương hội đào hồng hỷ, thêm Khoa Lộc nhưng cũng vướng vào Không Kiếp. Năm nay về công việc có nhiều may mắn, vì Thái Dương chủ quan quý lại đương “tam minh gia hội”, tình cảm thì năm nay có thể gặp được cơ duyên, nhưng vì Dâm tinh hội sát tinh nhập hạn nên không tránh khỏi phiền muộn.

Tiền bạc, Hóa lộc nhập chính hạn, nhưng vì Không Kiếp trùng phùng nên có thể hao tổn tiền bạc trong năm nay.

Về sức khỏe, năm nay cẩn thận với thương tích nhỏ, tháng 7, tháng 9 cần giữ gìn.
 

Tuetvnb

Administrator
@mailinkin

Mệnh VCD, Hồng Loan Cô Quả hội Mệnh. Nên chuyện tình duyên khó bề suôn sẻ, số cô đơn chậm muộn. “Nam phạm cô thần thê ly biệt – nữ phùng quả tú độc phòng trung”.

Năm nay, lưu hạn tại cung Quan, cô thần nhập đại hạn, quả tú nhập tiểu hạn, Lưu đại hạn lại là cách Phủ phùng không, nên xem ra cũng chưa có hỷ tín. Năm 30t hạn vận hành đến Đào Hoa, có thể có tình duyên, nhưng cẩn thận vì Đào Hoa gặp thiên không hóa kỵ nên cũng khó khăn mới thành chứ không thể dễ dàng được. Số này nên nhờ người mai mối thì có thể thành lương duyên. Bằng không thì nhiều nước mắt trong chuyện tình cảm.
 

sunny

Thành viên
Đầu xuân, em xin chúc thầy và gia đình mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc
Em up lá số mong thầy xem giúp, thông tin về em: Là con trưởng, có 1 em trai. Bố mẹ đã mất. Hiện tại làm việc hành chính bình thường
Thầy xem giúp vận hạn 2013 về công việc, tiền bạc, tình duyên. Khi nào có duyên đến và có cơ hội lấy chồng ạ :D

 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top