Xem Chỉ Tay

mimi1986

Điều hành cấp cao
Cách xem chỉ tay
Khi xem tay, việc xem xét cả 2 bàn tay là rất quan trọng để có thể đánh giá được những thay đổi đã và đang diễn ra từ thời thơ ấu cũng như khi trưởng thành. Người xem tay sẽ xem bàn tay thuận (bàn tay được sử dụng để viết) để tìm hiểu về cuộc sống hiện tại và những gì đang chờ đợi họ trong tương lai. Bàn tay nghịch tiết lộ quá khứ, hoàn cảnh gia đình cũng như chỉ ra tài năng và những vốn quý bẩm sinh của cá nhân đó.

Các đường chỉ tay chính
Hãy chọn một khung cảnh thích hợp. Cố giữ đầu óc minh mẫn, sau đó xem thật kỹ bàn tay và luôn luôn lắng nghe giác quan thứ 6 hay trực giác của mình. Sau khi đã khám phá xem có bao nhiêu thông tin trên lòng bàn tay, bạn sẽ quan sát bàn tay ở nhiều góc độ khác nhau.
Khi xem tay, hãy lướt qua bàn tay, chú ý đến sự đầy đặn của gò tay, chiều dài và tỉ lệ đối xứng của các ngón tay. Hãy để ý đến những đường chỉ tay chính và bất cứ điểm đặc biệt nào khác trên bàn tay. Một bàn tay nếu nhiều có thể có đến 6 đường chỉ tay chính, nếu ít thì cũng phải có 3 đường. Nhưng hãy nhớ rằng, dù bạn tìm được 3 hay 6 đường chỉ tay chính thì bạn cũng phải xem cả bàn tay: hình dạng, kích thước, các gò tay, các ngón tay.

Các đường chỉ tay thường được đánh giá theo tầm quan trọng của chúng.

- Sinh đạo (đường sinh mệnh, đường sống) phải được xem đầu tiên và không được bỏ qua.
- Trí đạo (đường trí tuệ) cho ta biết trí tuệ của đối tượng như thế nào. Nếu không có đường này, người đó có thể mắc bệnh tâm thần nặng, nhưng trường hợp này là rất ít xảy ra.
- Tâm đạo (đường tình cảm) cho biết mặt tình cảm của đối tượng. Đường này càng dài và càng tiến gần về ngón trỏ thì các mối quan hệ hay tình cảm càng bền chặt. Việc thiếu mất đường này là rất hiếm nhưng nếu không có thì đó có thể là 1 điềm báo không tốt.
- Đường định mệnh cho ta biết về nghề nghiệp và tham vọng của đối tượng.
- Đường thái dương cho ta biết vận may, tài năng và tiền bạc. Đường càng dài thì vận may của người đó càng lớn.
- Đường thủy tinh cho ta biết những vấn đề về mặt sức khỏe của đối tượng. Trên tay thường không có đường này nhưng nếu có thì cho biết sức khỏe của bạn khá tốt.
Bạn nên nhớ bàn tay chỉ biểu đạt những điều có thể xảy ra chứ không phải là chắc chắc xảy ra và đường chỉ tay của 1 người có thể thay đổi theo thời gian.
 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Re: Các Đường Chỉ Tay Cơ Bản

Các gò của bàn tay

Gò của bàn tay là những mô thịt nằm trên các khu vực khác nhau trong lòng bàn tay. Tính cách và thậm chí đặc điểm của cơ thể cũng được thể hiện qua các gò trong lòng bàn tay.


Các gò của bàn tay

Các gò chính nổi trên lòng bàn tay bao gồm:
- Gò Mộc Tinh nằm dưới ngón trỏ, tượng trưng cho uy quyền.
- Gò Thổ Tinh nằm dưới ngón giữa, tượng trưng cho định mệnh.
- Gò Thái Dương nằm dưới ngón đeo nhẫn, tượng trưng cho năng khiếu và tài năng.
- Gò Thủy Tinh nằm dưới ngón út, tượng trưng cho sự thông minh và hiểu biết.
- Gò Hỏa Tinh âm nằm dưới gò thủy tinh, phần giữa, gần cạnh bàn tay, tượng trưng cho sức chiến đấu.
- Gò Thái Âm nằm dưới gò Hỏa Tinh, phần cuối, gần cạnh bàn tay và cổ tay, tượng trưng cho trí tưởng tượng.
- Gò Kim Tinh nằm dưới ngón tay cái, tượng trưng cho tình cảm, sức khỏe và cuộc sống của từng người.
- Gò Hỏa Tinh dương nằm giữa gò Kim Tinh và Mộc Tinh, tượng trưng cho lòng can đảm và sự tự tin.
- Cánh đồng Hỏa Tinh là phần trũng nhất, nằm ở chính giữa của lòng bàn tay, được xem như cái khóa cuối cùng để kiểm soát các gò khác.
 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Re: Các Đường Chỉ Tay Cơ Bản

Độ dày mỏng của bàn tay

Để bàn tay nghiêng sang một bên, xem xét độ dày mỏng và độ mềm của bàn tay có thể biết chủ nhân của chúng là người thế nào.
Bàn tay rất dày và thô
Chủ nhân có tính cách khá thô bạo, thường cư xử thiếu tế nhị, cứng nhắc và thô lỗ. Họ ít khi chịu nghe theo ý kiến của người khác mà thường làm theo ý mình. Chính vì vậy mà họ làm mất lòng khá nhiều người.

Bàn tay dày và thôChủ nhân có những nhu cầu rất căn bản là ăn, ở và yêu. Sống không có tham vọng nên họ khá hờ hững với những cuộc tranh giành quyết liệt. Do đó cuộc sống của họ khá vất vả.
Bàn tay dày và thô vừa phải
Chủ nhân là người có trách nhiệm với công việc được giao. Họ tạo được thiện cảm và lòng tin ở người khác. Do đó, cấp trên khá tín nhiệm họ. Cuộc sống của họ không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng họ biết bằng lòng với nó.

Bàn tay dày và mềm vừa phải
Chủ nhân là người làm việc hết mình và chơi cũng hết mình. Họ sống vui vẻ, cởi mở và thích trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Bàn tay dày và mềm
Đây không phải là bàn tay của những người thợ giỏi, tuy nhiên, các nghệ sĩ, nhà thơ hay nhạc sĩ thường có bàn tay này. Họ có xu hướng mơ mộng và hay suy ngẫm về cuộc đời.

Bàn tay mỏng và rất thô
Chủ nhân có năng lực tư duy cùng kỹ năng lập kế hoạch và chiến lược rất tốt. Họ sống khá tính toán, khó gần, phải mất khá nhiều thời gian để có thể làm quen và kết bạn với những con người này.

Bàn tay mỏng và thô
Đây là người thường sống ích kỷ và khá bảo thủ. Họ khá ngang ngạnh và không muốn chia sẻ với người khác cả vật chất lẫn tinh thần. Do đó, kết bạn với những người này không phải dễ.

Bàn tay mỏng và mềm
Chủ nhân là người không có chính kiến và rất dễ bị cám dỗ. Ít khi họ từ chối một lời mời của ai đó. Họ ít khi từ chối lời mời tham dự các cuộc vui.

Bàn tay mỏng và rất mềm
Người này có trực giác rất nhạy bén. Họ làm việc với sự tập trung cao độ và luôn hướng tới mục tiêu đã đề ra. Cũng chính vì thế họ sẽ rất bực bội hoặc có phản ứng gay gắt nếu bị ai đó cắt ngang dòng suy nghĩ, ảnh hưởng đến công việc mà họ đang tiến hành.

 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Re: Các Đường Chỉ Tay Cơ Bản

Khám phá các đường chỉ tay cơ bản

Bàn tay có rất nhiều đường chỉ khác nhau. Điều đầu tiên chúng ta cần biết và xác định những đường cơ bản, quan trọng nhất trên bàn tay dưới đây:- Sinh Đạo là đường hình cung vòng quanh gốc ngón tay cái hướng ra giữa lòng bàn tay. Chúng ta có thể thấy rõ đường này bằng cách cử động ngón cái. Nó là thước đo sinh khí và sinh lực, quan hệ gia đình và những vấn đề chung trong cuộc đời mỗi người.
- Trí Đạo là đường bắt đầu từ gốc của ngón tay cái xuyên ngang qua bàn tay. Nó thể hiện khả năng tư duy, sức sáng tạo của mỗi người. Độ dài ngắn của đường này không quan trọng bằng hướng đi của nó. Phần đuôi của đường Trí Đạo gập thành hình vòng cung hướng xuống dưới cho biết người này rất nhạy cảm, có óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.
- Tâm Đạo là đường từ gốc của ngón tay út chạy thẳng đến ngón trỏ; thể hiện tất cả những vấn đề liên quan đến trái tim: tình yêu, sự lãng mạn, các mối quan hệ tình cảm gia đình và bạn bè. Tâm Đạo càng dài thì các mối quan hệ của người đó với người khác càng bền vững.
- Đường Định Mệnh là đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay. Đường này bắt đầu từ phía cuối lòng bàn tay, gần cổ tay và chạy theo lòng bàn tay lên phần gốc các ngón tay; liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và định hướng cuộc đời của chủ nhân ngay từ thời thơ ấu.
- Đường Thái Dương là đường dọc bên dưới gốc của ngón đeo nhẫn. Độ dài của đường này sẽ khác nhau tùy vào mỗi người. 1 số người có đường thái dương không phải là đường thẳng mà là một đường cong. 1 số người khác lại không xuất hiện đường này trên lòng bàn tay. Đường này thể hiện sự may mắn, thành công, tài năng và tiền bạc trong cuộc sống mỗi người.
- Đường Thủy Tinh thường bắt đầu từ dưới chân Sinh Đạo, đường Định Mệnh và có khi lại từ gò Thái Âm đi lên đến gò Thủy Tinh (dưới ngón út). Nếu đường này có trong lòng bàn tay thì nó cho biết về tình trạng sức khỏe cũng như khả năng trực giác của bạn.
- Đường Hôn Nhân là đường ngang nhỏ ở gốc ngón út. Có người chỉ có 1 đường nhưng cũng có người có tới 4,5 đường. Số đường Hôn Nhân không biểu thị số lần kết hôn mà dựa vào đặc trưng của đường này để hiểu được thời điểm kết hôn và cuộc sống hôn nhân của 1 người. Đồng thời, cũng có thể căn cứ vào đường này để biết tình cảm của cá nhân.
 
Last edited by a moderator:

mimi1986

Điều hành cấp cao
Lòng bàn tay như bản đồ thời gian

Có thể chia lòng bàn tay thành các kiểu bản đồ thời gian để cung cấp cho người xem tay những thông tin rõ hơn thời gian xảy ra các sự kiện hoặc tình huống trong 1 đời người.
Để vẽ được bản đồ này, người ta chia các đường chính đạo thành các phần nhỏ tương ứng với các giai đoạn trong cuộc đời. Các giai đoạn này thường được đo bằng những mốc thời gian tăng tiến trong lòng bàn tay.
Bản đồ thời gian kiểu cũBản đồ thời gian kiểu cũ cung cấp những thông tin chi tiết nhất. Nó có thể chỉ ra thời gian dễ xảy ra các sự kiện quan trọng làm thay đổi cuộc sống.
Bản đồ thời gian kiểu cũ được dùng để giải thích về thời gian của đường Sinh Đạo và đường Trí Đạo. Đường Trí Đạo được chia thành các phần nhỏ đại diện cho các khoảng thời gian tăng tiến 10 năm. Xuất phát từ điểm chính giữa ở phần gan của ngón tay cái (gò Kim Tinh), phân chia đường Trí Đạo như trong hình vẽ. Bắt đầu đọc từ điểm xuất phát của đường Trí Đạo, ngay phía trên ngón tay cái rồi xuống phía dưới, ngược với chiều kim đồng hồ. Bản đồ thời gian kiểu cũ cung cấp những thông tin chi tiết nhất trong mỗi giai đoạn. Nó có thể chỉ ra thời gian xảy ra các sự kiện quan trọng làm thay đổi cuộc sống.

Bản đồ thời gian kiểu mớiBản đồ thời gian kiểu mới hướng đến việc xác định thời gian cho các sự kiện trong cuộc sống.
Bản đồ thời gian kiểu mới được sử dụng chỉ để giải thích thời gian trên đường Sinh Đạo. Bản đồ thời gian này không chính xác bằng bản đồ thời gian kiểu cũ nhưng lại xác định nhanh chóng và dễ dàng hơn, thường được dùng như một hướng dẫn tham khảo nhanh để xác định thời gian cho các sự kiện trong cuộc sống.
Đường Sinh Đạo được chia thành các khoảng thời gian tăng tiến 6 năm một. Mặc dù bản đồ này khái quát hóa hơn bản đồ kiểu cũ, nhưng cả 2 đều dựa trên cùng 1 cơ sở. Bằng cách đọc từ điểm xuất phát trên đường Tâm Đạo, người xem chỉ tay có được thông tin nhanh về cách xác định thời gian cho các sự kiện trong cuộc sống của mỗi con người. Nếu cần, ta có thể sử dụng thêm bản đồ thời gian kiểu cũ để nghiên cứu sâu hơn tại từng điểm cụ thể, đưa ra các mốc chính xác hơn về thời điểm mà các sự kiện dễ xảy ra.

Bản đồ thời gian lão hóaBản đồ thời gian lão hóa có thể xác định chính xác những thay đổi quan trọng trong cuộc đời con người.

Bản đồ định hướng quá trình lão hóa này vô cùng có ích trong việc đánh giá các thời điểm quyết định đối với các sự kiện và các biến cố được thể hiện qua đường định mệnh, ví dụ như những thay đổi trong công việc, hoặc cơ may... Bản đồ này dựa trên cơ sở 2 bản đồ trên, nhưng ở đây, ta lấy xuất phát điểm là đường Định Mệnh ở ngay trên cổ tay và tiến tới phía dưới các ngón tay. Có thể áp dụng cách thức này đối với đường Thái Dương.


 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Các đường chỉ trên gò Kim Tinh

Mỗi gò tay thường có các đường chỉ mang các dấu hiệu đặc trưng như đường cắt chéo, đường hình vuông hoặc các đường nằm ngang rất rõ nét. Sự xuất hiện của các hình này trên gò Kim Tinh sẽ cho biết về đời sống tình cảm của mỗi người.- Gò Kim Tinh phẳng và cứng
cho thấy chủ nhân có xu hướng lạnh lùng trong tình yêu. Điều đó có thể xuất phát từ những trục trặc trong các quan hệ trước đó.

- Đường thẳng: Chủ nhân không mấy chung thủy trong tình yêu, hay có những mối quan hệ bất chính. Nếu gò xuất hiện đường thẳng ngang đậm nét cho thấy chủ nhân có ảnh hưởng mạnh mẽ tới người khác giới.
- Đường tạo hình ngôi sao: Nếu hình ngôi sao ở gần giữa ngón tay cái cho thấy chủ nhân có cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên, ngôi sao ở phía dưới của gò kim tinh cho thấy người này sẽ gặp một điều không may do người khác giới gây ra như ly dị, chia tay...
- Đường tạo thành hình vuông: Người này sẽ sống một cuộc sống yên bình, được người khác che chở.
- Đường đan xen xuất hiện: Chủ nhân là người mạnh mẽ và rất giàu tình cảm.
- Hình tam giác xuất hiện: là người hay tính toán trong tình yêu. Họ có thể kết hôn vì tiền bạc.
- Hình đan lưới xuất hiện: Hình cho thấy chủ nhân là người hiền lành, dịu dàng, chân thật và hay mơ mộng.
- Đường tạo thành dạng hòn đảo: Đường này cho thấy 1 người có xu hướng cả nể trong tình yêu.
- Đường cắt chéo: Nếu đường xuất hiện lớn cho thấy trong cuộc đời người này chỉ có một tình yêu đích thực. Đường cắt chéo nhỏ cho thấy người này rất hạnh phúc với tình yêu của mình. 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Đường chỉ tay trên gò Thổ Tinh

Gò Thổ Tinh nằm ở chân ngón giữa, tượng trưng cho số mệnh của con người. Các đường chỉ khác nhau xuất hiện trên gò này cho biết số phận và tính cách của cá nhân.Vị trí của gò Thổ Tinh

- 1 đường chỉ xuất hiện: Chủ nhân có được thành công nhờ may mắn và sự giúp đỡ của người khác.
- 1đường chỉ dài và sâu: Đường này cho biết chủ nhân sẽ có một cái chết thanh thản khi về già, có thể là ra đi trong giấc ngủ.
- 3 hoặc nhiều đường chỉ xuất hiện: Đây là dấu hiệu của điều không may, càng nhiều đường chỉ trên vị trí này, người đó càng ít gặp được may mắn.


- Hình tròn: Đây là 1 dấu hiệu cho thấy người này sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong các lĩnh vực của cuộc sống.
- Hình vuông: Chủ nhân sẽ được bảo vệ khỏi các tai nạn bất thường và sẽ không bị trọng thương.
- Hình tam giác:Hình này cho thấy 1 người có trí tuệ và rất khỏe mạnh.
-Hình đan lưới: Chủ nhân là người này rất có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ may của mình, đặc biệt là khi về già.
 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Đường chỉ tay trên gò Mộc Tinh - tình yêu, quyền lực, danh vọng?

Gò Mộc Tinh nằm phía dưới chân của ngón trỏ. Các dấu hiệu hoặc các đường chỉ xuất hiện trên gò này giúp chúng ta tìm hiểu thêm về tính cách của chủ nhân.
Các gò tay
- 2 đường chỉ: Chủ nhân là người tham vọng nhưng lại chưa tìm được hướng đi phù hợp cho sự nghiệp. Nếu 1 đường chỉ trên gò này cắt ngang đường Tâm Đạo cho thấy chủ nhân sẽ gặp thất bại trong tình yêu.
- Đường cắt chéo: Đường này xuất hiện trên gò Mộc Tinh là dấu hiệu tốt, bạn sẽ có tình yêu bền vững và hạnh phúc.
- Đường cắt chéo có hình sao: nếu xuất hiện ở gò Mộc Tinh là dấu hiệu có bạn tâm giao, chắc chắn người này đã hoặc sẽ tìm thấy được người bạn đời lý tưởng.
Các hình thường xuất hiện trên gò tay
- Hình sao: Hình này xuất hiện trên gò cho thấy đây là người sẽ gặp may mắn và dễ trở nên nổi tiếng.
- Hình vuông: Chủ nhân là người có tài lãnh đạo. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường chính trị hoặc trở thành giáo viên.
- Hình tam giác: Chủ nhân là người có tài ngoại giao. Dấu hiệu này còn xuất hiện trên tay những giám đốc kinh doanh giỏi, chính trị gia hoặc nguyên thủ thành đạt.
- Hình đan lưới: Dấu hiệu này cho thấy đây là người luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng người khác.


 
Last edited by a moderator:

mimi1986

Điều hành cấp cao
Xem tài năng và thành công qua đường Thái Dương trong lòng bàn tay

Đường Thái Dương (đường thành công, đường thần mặt trời, đường vận may và tài hoa), bắt nguồn từ 1 nơi nào đó của bàn tay, thường là nó đi thẳng từ Trí Đạo hay Tâm Đạo lên phần nổi dưới chân ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương).
Đường Thái Dương thể hiện sự may mắn, thành công, tài năng và tiền bạc trong cuộc sống mỗi người. Hiếm khi thấy nó nằm dưới đường Tâm Đạo. Đường này càng dài thì càng nhiều may mắn. Nếu người nào có 2 hoặc 3 đường này thì cơ hội may mắn và vận mệnh của họ sẽ rất tốt đẹp.1. Đường Thái Dương ngắn
Người có đường Thái Dương ngắn (chưa được 1cm hay 1,5cm) là người có tham vọng. Họ có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu và mơ ước của mình.

2. Đường Thái Dương cong chạy xuống phía ngón tay cái
Người này làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và nỗ lực hết mình cho công việc. Họ tự thân vận động, không thích ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Với sự tự lực vốn có, họ dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

3. Đường Thái Dương cong, cách xa ngón tay cái
Người sở hữu đường này sẽ có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời. Họ rất thích hợp và có nhiều cơ hội thành công hơn nếu làm các việc liên quan đến công chúng. Uy tín và danh tiếng của họ vì thế cũng được khẳng định.

4. Đường Thái Dương dài, chạy thẳng tắp lên phía trênNgười có đường Thái Dươngdài sẽ có cuộc sống giàu có và luôn gặp may mắn. Cuộc đời của họ khá suôn sẻ, dễ thành công trong sự nghiệp.
 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Đường Sinh Đạo

Sinh Đạo (đường sống, đường đời) là thước đo sinh khí và sinh lực, thể hiện tuổi thọ, sức sống, quan hệ gia đình và những vấn đề chung trong cuộc đời con người. Dưới đây là dấu hiệu và thông tin từ đường Sinh Đạo:1. Gần ngón tay cái: Người này trọng tình cảm gia đình, luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại; yêu cuộc sống gia đình.
2. Cong ra giữa bàn tay: Người này luôn mong muốn làm nên nhiều điều lớn lao; thích đi du lịch, thích phiêu lưu, khám phá những điều mới mẻ.
3. Uốn quanh ngón tay cái và kết thúc ở phía cuối ngón tay cái, sát cổ tay: Người này luôn hướng về quê hương và mong muốn gắn bó cuộc đời mình trên mảnh đất quê nhà.
4. Kết thúc ở phía cuối bên kia của cổ tay, đối diện với ngón tay cái: Người này sẽ lập nghiệp ở phương xa.
5. Sinh đạo xuất phát ở trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ): Người này có ý chí mạnh mẽ, có nhiều tham vọng.
6. Xuất phát từ lòng bàn tay, gần gò mộc tinh: Người này có nhiều tham vọng và chỉ chú tâm vào các công việc có thể đem lại cho họ sự thành công. Họ có nghị lực đáng nể của một nhà lãnh đạo giỏi.
7. Cắt ngang ngón tay cái: Người này sống một cuộc sống yên phận tại nơi mà họ sinh ra. Họ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa truyền thống hoặc tôn giáo, tín ngưỡng.
8. Những chỗ đứt quãng trên Sinh Đạo cho thấy điểm chững lại trong cuộc sống con người do những thay đổi lớn như kết hôn, ly hôn hoặc một người rất thân qua đời...
9. Sinh Đạo đôi: Chủ nhân có thể là một người sinh đôi hoặc họ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời...
10. Đường tịnh tiến (nỗ lực):Khi sinh đạo hướng lên trên về phía gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa), người này làm việc rất chăm chỉ và không bao giờ nói “không” với công việc. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với sự thành công.
11. Đường thành công: Khi sinh đạo hướng lên trên về phía gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn) cho thấy người này gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Đó cũng có thể là dấu hiệu của sự nổi tiếng.
12. Đường Hỏa Tinh: Đường này chạy phía trong Sinh Đạo cho thấy người này được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.
13. Các đường lo âu: Các đường nằm ngang trên gan ngón tay cái cho thấy áp lực và sự lo lắng. Đường này càng sâu thì điều phiền muộn càng nặng nề.
14. Các đường trung thành: Các đường chạy dọc tạo vết nhăn trên gan ngón tay cái cho thấy họ là người trung thành và đáng tin cậy.
 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Đường Trí Tuệ

Trí Đạo (đường trí tuệ) thể hiện khả năng tư duy, sức sáng tạo của con người. Trí Đạo mảnh và mờ cho thấy chủ nhân luôn ở trong trạng thái tâm lý căng thẳng. Trí Đạo đậm (to và sâu) là dấu hiệu của người cứng rắn, tài giỏi nhưng có phần bướng bỉnh.1. Trí Đạo bắt đầu ở vị trí cao, gần gò Mộc Tinh:
Trí Đạo xuất phát từ phía gò Mộc Tinh (phía dưới ngón tay trỏ) cho thấy đây là người thông minh, năng động và khá tham vọng. Họ luôn giữ vững ý chí và mục tiêu phấn đấu trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

2. Trí Đạo và Sinh Đạo gặp nhau: Phần lớn người có đặc điểm này thường đa nghi và thiếu tự tin. Tuy nhiên, họ có ưu điểm là rất luôn quan tâm chu đáo tới người thân trong gia đình.

3. Trí Đạo cách xa và không bị gặp vào Sinh Đạo: Chủ nhân có tính tự tin, thích cuộc sống tự lập. Đây còn là người luôn độc lập trong suy nghĩ và hành động và rất quyết đoán.

4. Trí Đạo cắt ngang lòng bàn tay: Chủ nhân thích được là tiêu điểm chú ý của mọi người. Họ tham vọng về cả danh tiếng và vật chất.
Đường trí đạo tách ra khỏi đường sinh đạo

5. Trí Đạo đi sâu xuống dưới bàn tay: Trí Đạo tạo thành đường cong, đi sâu xuống dưới bàn tay cho thấy chủ nhân rất nhạy cảm, có trực giác tốt. Họ hay mơ mộng, rất thích hợp và dễ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

6. Trí Đạo chia thành 3 nhánh ở phần cuối: Đây là dấu hiệu của 1 người có trực giác tốt. Họ biết cách truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của mình tới người khác. Do đó, họ rất thích hợp để trở thành nhà văn, nhà báo.
..

7. Trí đạo chia 2 nhánh ở phần cuối Dấu hiệu này cho thấy chủ nhân là người giỏi giao tiếp, đặc biệt là khả năng thuyết trình trước đám đông. Họ rất thích hợp với trở thành phát thanh viên, diễn viên hoặc ca sỹ...

8. Trí Đạo đôi
2 đường Trí Đạo gần nhau cho thấy 1 người có trí tuệ vượt trội. Họ có khả năng sẽ trở thành những học giả xuất sắc. Tuy nhiên, đây là trường hợp này rất ít gặp.
 
Last edited by a moderator:

mimi1986

Điều hành cấp cao
Đường tâm đạo
Tâm Đạo (đường tình cảm) thường xuất hiện ở các gò taqy (phần nhô cao của lòng bàn tay). Thông thường, nó bắt đầu từ dưới ngón trỏ, kéo dài tới mép bàn tay (phần dưới ngón tay út).
Tâm Đạo thể hiện tất cả những vấn đề liên quan đến trái tim: tình yêu, sự lãng mạn, các mối quan hệ tình cảm gia đình và bạn bè. Nếu càng dài thì các mối quan hệ của người đó với người khác càng bền vữngCác trường hợp có thể xuất hiện của tâm đạo

1. Nếu Tâm Đạo ở vị trí thấp trong lòng bàn tay, xuất phát từ dưới các gốc ngón tay:
Người này có tình yêu lãng mạn, luôn đặt kỳ vọng vào tình yêu. Tuy nhiên, khi không đạt được những điều như mong ước, họ sẽ rơi vào tâm trạng vô cùng thất vọng, đau khổ.

2. Nếu ở vị trí cao trong lòng bàn tay, xuất phát từ dưới các gốc ngón tay nhưng gần gốc các ngón tay hơn trường hợp 1: Đây là người sống nội tâm, kín đáo. Họ khá nhạy cảm trước những nhận xét, đánh giá của người xung quanh về họ.

3. Hướng về ngón giữa hoặc ngón trỏ: Người này thường có địa vị cao trong xã hội. Họ luôn thể hiện tình cảm một cách thẳng thắn. Nếu hướng về gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa) sẽ có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. Họ biết cách gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình khiến chúng trở nên ngày càng tốt đẹp hơn. Nếu hướng về phía gò Mộc Tinh (phía dưới ngón trỏ) thường mãn nguyện với tình yêu của mình. Họ luôn yêu hết mình và vì thế cũng luôn đón nhận được nhiều hạnh phúc.

4. Ngắn và ở vị trí cao: Lòng chung thủy và ý chí của người này rất dễ bị lung lay. Họ cho rằng tình dục mới là lời giải thích cho tình yêu. Nếu cảm thấy không được yêu hoặc bị thờ ơ, hoặc khi có ai đó quan tâm nhiều đến mình, họ có thể thay lòng đổi dạ rất dễ dàng.

5. Ngắn và ở vị trí thấp: Người này không mấy chung thủy trong tình yêu. Họ sống buông thả và cũng là người hay tự dối mình.

6. Tiếp xúc với Trí Đạo và Sinh Đạo: Người này luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất. Họ trân trọng tình yêu nhưng cũng có tính độc lập cao. Đôi lúc, tư tưởng hay tình cảm của họ có thể bị phân tán bởi chuyện gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng biết cách sắp xếp, điều chỉnh thời gian và tâm sức để có được cuộc sống hài hòa, cân bằng.

7. Chạy ngang qua lòng bàn tay: Đây là người nhân hậu, sống bao dung và độ lượng. Họ dành rất nhiều thời gian và công sức để nỗ lực làm việc mang đến sự tốt đẹp cho cộng đồng. Sự cẩn trọng trong suy nghĩ, hành động và sự chân thành, nhiệt tình trong các mối quan hệ cũng mang đến cho họ nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.
 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Đường định mệnh

Đường định mệnh liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và định hướng cuộc đời của chủ nhân ngay từ thời thơ ấu.
Đường định mệnh (hay còn gọi là đường may mắn, quý nhân phù trợ) liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và định hướng cuộc đời của một người nào đó ngay từ thời thơ ấu. Nó cũng chỉ ra niềm tin và những khả năng của họ. Đường này bắt đầu từ phía cuối lòng bàn tay, gần cổ tay và chạy theo lòng bàn tay lên phần gốc các ngón tay.

Có thể biết được sự nghiệp, công việc và mức độ tham vọng của một người nào đó qua vị trí của đường định mệnh

1. Đường định mệnh chạy thẳng giữa lòng bàn tay
Đường định mệnh thẳng đứng cho thấy người này khởi nghiệp từ rất sớm, do đó họ có ý thức rõ ràng về hướng đi và mục đích trong cuộc đời. Nó cũng có thể cho thấy rằng họ sẽ chuyển giao lại công việc làm ăn, kinh doanh cho các thành viên khác trong gia đình.

2. Đường định mệnh bị đứt đoạn
Khi đường định mệnh có nhiều chỗ đứt đoạn, không liền mạch, nó cho thấy những đổi thay trong cuộc sống và sự nghiệp của một đời người. Những người này hầu như chưa bao giờ dồn hết tâm trí vào công việc nên họ chỉ đạt được những thành công không đáng kể.

3. Đường định mệnh xuất phát bằng việc đổi chiều hoặc chạm vào đường sinh đạo
Chủ nhân của đường định mệnh này là người rất coi trọng gia đình và đó là tất cả đối với họ. Trước khi đến tuổi trung niên, họ sẽ gánh vác những trọng trách lớn, đôi khi còn tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình, nhưng khi về già, họ thích được quây quần bên gia đình và người thân.

4. Đường định mệnh bắt đầu từ gò thái âm lên trên
Nếu đường định mệnh bắt đầu từ mặt lòng bàn tay đối diện với ngón cái (gò thái âm) đi lên trên, nó thường cho thấy đây là một người tự lập, không thích dựa dẫm hay ỷ lại vào gia đình. Nó cũng chỉ ra rằng đây là người có số xuất ngoại.

5. Đường cản trở
Nếu đường riêng biệt này chạy thẳng lên phía trên, song song với đường định mệnh một đoạn ngắn, nó cho thấy người này phải chịu những áp lực và trách nhiệm từ bên ngoài. Điều đó có thể làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến của chính họ. Tham vọng của người này dễ bị cản trở.

6. Các đường tác động
Các đường này xuất phát từ đường định mệnh. Nếu chúng hướng lên trên, sẽ chỉ ra rằng người này đang chịu những ảnh hưởng tích cực từ người khác. Nếu hướng xuống dưới, sẽ cho thấy người này đang bị ảnh hưởng tiêu cực của người khác.

7. Đường định mệnh hướng lên trên, về phía gò mộc tinh
Đường này cho thấy đây là người có lòng quyết tâm cao độ. Họ có khả năng trở thành người lãnh đạo.

8. Đường định mệnh đôi
Người có hai đường định mệnh chạy song song với nhau cho thấy người này có hai sự nghiệp. Họ có thể điều hành 2 công ty hoặc tham gia làm 2 công việc cùng lúc.
 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Đường thủy tinh

- Đường thủy tinhthường bắt đầu từ dưới chân sinh đạo, đường định mệnh và có khi lại từ gò thái âm đi lên đến gò thủy tinh (dưới ngón út). Nếu đường này có trong lòng bàn tay thì nó cho biết về tình trạng sức khỏe cũng như khả năng trực giác của bạn.
Đường thủy tinh (đường sức khỏe, đường trực giác) thường bắt đầu từ dưới chân sinh đạo, đường định mệnh và có khi lại từ gò thái âm đi lên đến gò thủy tinh (dưới ngón út). Nếu đường này có trong lòng bàn tay thì nó cho biết về tình trạng sức khỏe cũng như khả năng trực giác của bạn.

Đường thủy tinh còn gọi là đường sức khỏe hay đường trực giác

1. Đường thủy tinh cắt ngang đường định mệnh
Người có đường này sẽ có một thể chất yếu, dễ mắc các bệnh di truyền như tiểu đường, bệnh tim và thấp khớp. Họ phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe để tránh nguy cơ mắc các loại bệnh này. Tuy nhiên, đường này không chỉ ra các bệnh chết người.

2. Đường trực giác
Nếu đường thủy tinh có hình trăng lưỡi liềm đảo ngược. Nó thể hiện giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Nó luôn xuất hiện trong bàn tay người có khả năng trực giác cao. Chủ nhân của đường này thích quan tâm đến những gì mang tính bí hiểm, yêu hòa bình, không thích sự ồn ào, náo nhiệt và hỗn loạn, không thích những thay đổi lớn.

3. Đường thủy tinh không cắt đường sinh đạo
Đây là dấu hiệu cực kỳ may mắn. Nó chỉ ra rằng đây là người có sức khỏe rất tốt và trường thọ. Đồng thời, họ rất thành công trong các công việc kinh doanh mạo hiểm và có một nguồn tài chính dồi dào.

- Đường hôn nhân là đường ngang nhỏ ở gốc ngón út. Có người chỉ có 1 đường nhưng cũng có người có tới 4,5 đường. Số đường hôn nhân không biểu thị số lần kết hôn mà dựa vào đặc trưng của đường này để hiểu được thời điểm kết hôn và cuộc sống hôn nhân của một người. Đồng thời, cũng có thể căn cứ vào đường này để biết tình cảm của cá nhân.

 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Hình Dạng Đường Chỉ Tay

Khi đọc những đường chỉ tay cơ bản như đường Sinh Đạo, đường Trí Đạo hay Tâm Đạo, bạn sẽ bắt gặp các dấu hiệu được tạo nên bởi rất nhiều các đường chỉ nhỏ cắt ngang hoặc nằm liền kề những đường cơ bản. Chúng mang các hình dạng đặc biệt như hình ngôi sao, hình vuông... và chứa đựng các thông tin về trạng thái tâm lý, tình cảm của bạn. Ngoài ra, 1 số hình dạng còn cho biết nhiều điều về tương lai của bạn.Dạng thanh và dạng chấm
Có thể báo hiệu rằng tiền đồ của chủ nhân bị cản trở. Vì thế, bạn phải thực sự cố gắng bằng cả sức lực và ý chí để giữ vững thành quả trong công việc và vươn lên trong cuộc sống.


Dạng chuỗi
Lòng bàn tay có những đường chéo nối tiếp nhau thành 1 dải báo hiệu rằng bạn đang ôm đồm quá nhiều việc trong cùng 1 thời gian. Điều này cũng khiến bạn trở nên bối rối, lo lắng vì chưa tìm ra cách giải quyết ổn thỏa.
Dạng hòn đảo

Nếu trong lòng bàn tay xuất hiện các đường chỉ tay hình hòn đảo, đây là lúc năng lượng trong cơ thể bị phân tán. Điều đó có nghĩa là bạn đang làm việc quá sức. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có khả năng cân bằng lại được. Nếu những hình dạng hòn đảo này xuất hiện trên đường Sinh Đạo, nó cho thấy bạn đang mắc bệnh nặng nhưng có thể chữa khỏi.


Dạng kết tua

Dấu hiệu này xuất hiện ở cuối các đường chỉ tay cho thấy rằng bạn đang bị phân tán sức lực.


Dạng nĩa
Là dấu hiệu tốt bởi chúng chỉ ra rằng bạn có khả năng đạt được thành công lớn trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.
Dạng đường cắt chéo
Các đường cắt chéo nhau xuất hiện trong lòng bàn tay chỉ ra rằng bạn đang gặp phải những vấn đề vô cùng nghiêm trọng, chẳng hạn như sắp ly dị, mất việc thậm chí mất nhà cửa... Nếu trên đường Sinh Đạo của bạn xuất hiện đường cắt chéo, hãy lưu ý về một tai nạn sắp xảy ra. Còn nếu như có những đường cắt chéo nhau nằm cuối đường Sinh Đạo thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ ốm đau, bệnh tật và vất vả lúc về già.


Hình ngôi sao

Khi các đường chỉ tay có dạng hình ngôi sao xuất hiện thì 1 người thân của bạn có thể chào đời hoặc ra đi. Tuy nhiên, đối với mỗi mất mát lại có sự bù đắp và ngược lại.


Các hình tròn

Nếu có những hình tròn xuất hiện trên đường Sinh Đạo thì bạn có thể gặp phải những vấn đề về mắt.


Dạng hình vuông
Có những đường chỉ tay hình vuông xuất hiện trong lòng bàn tay là điều tuyệt vời. Chúng chỉ ra rằng bạn đang rất sung sức và sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu có 2 đường cắt chéo nhau bên trong 1 hình vuông, bạn phải cẩn thận vì có những nguy hiểm sắp xảy đến, tuy nhiên chúng sẽ không làm hại được bạn. Tất cả các hình vuông xuất hiện trên các đường Sinh Đạo đều cho thấy sự an toàn.
 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Dấu hiệu về sức khỏe qua đường chỉ tay

Đường chỉ tay không chỉ bật mí về sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân mà còn tiết lộ tình trạng sức khỏe của chủ nhân.


1. Đường Tâm Đạo hình bậc thang

Trên đường Tâm Đạo, phía dưới ngón áp út có hình bậc thang đại diện cho sự mất cân bằng chất canxi trong cơ thể, có ảnh hưởng đến thói quen ngủ, nghỉ bình thường.


2. Dấu hiệu liên quan đến răng

Nếu phía trên đường Tâm Đạo, ở giữa ngón út và ngón áp út xuất hiện 1 số đường vân nhỏ sẽ liên quan đến răng.


3. Hình hoa thị trên đường chỉ tay
Hình hoa thị xuất hiện trên đường chỉ tay thể hiện ảnh hưởng về mặt tâm sinh lý. Nếu xuất hiện trên đường Tâm Đạo có khả năng bị bệnh về tim. Nếu xuất hiện trên đường Trí Đạo thì có khả năng phần đầu bị thương. Nếu có trên đường Sinh Đạo thì thể hiện cho vết thương hoặc vết mổ.


4. Đường dạ dày

1 đoạn đường vân nhỏ chạy chéo trong lòng bàn tay thì có khả năng chủ nhân
gặp vấn đề về dạ dày hoặc tiêu hóa.


5. Hình lưới

Phía rìa ngoài bàn tay có một mảng hình lưới biểu thị trong cơ thể có tích nước tiểu axit, dễ phát sinh bệnh tật.


6. Vết răng cưa trên đường trí đạo

Nếu trên đường trí đạo có các vết như lỗ chân chim to nhỏ thì có khả năng mắc bệnh đau đầu.


7. Đường Trí Đạo quá dài

Đường trí đạo kéo dài đến mép ngoài của bàn tay thông thường là người hoạt bát quá mức, đặc biệt là trẻ con.


8. Đường dị ứng

Đường này dài xuyên qua gò Thái Âm thì dễ mắc các bệnh dị ứng.


9. Hình oval trên đường Tâm Đạo

Đường Tâm Đạo phía dưới ngón giữa xuất hiện hình oval thì thính giác có khiếm khuyết. Nếu hình này ở phía dưới ngón áp út thì có vấn đề về mắt.


10. Đường phân nhánh hướng xuống dưới

Khi mắc các bệnh u uất về tinh thần thì trên đường Trí Đạo thường xuất hiện đường phân nhánh hướng xuống dưới. Sau khi hồi phục thì đường đó sẽ lại hướng lên trên, trở về hướng ban đầu.


11. Đường Tâm Đạo mờ

Nếu trên đường Tâm Đạo có đoạn chỉ tay mờ thì biểu thị có 1 khoảng thời gian tâm lý rơi vào tình trạng căng thẳng.


12. Hình oval trên đường Sinh Đạo

Hình oval xuất hiện trên đường Sinh Đạo biểu thị cơ thể suy yếu, xuất hiện trên đoạn khởi đầu đường Sinh Đạo tức là có bệnh về hô hấp. Nếu hình oval xuất hiện ở nơi gần cổ tay thì người đó thể chất suy nhược.


13. Đường vết thương
Đường vân ngang cắt qua Sinh Đạo biểu thị sự thay đổi lớn về tâm trạng. Đường này càng dài càng chứng tỏ ảnh hưởng của sự kiện đó rất lớn.


14. Chai sần
Chai là chỗ da cứng lồi lên, thường do ma sát nhiều tạo thành, nhưng đôi khi nó cũng là dấu hiệu báo bệnh tật của 1 cơ quan nào đó. Vết chai nằm giữa lòng bàn tay (như hình trên) có khả năng bị bệnh thận.


15. Vân hình thoi

Khoảng 1/3 phía dưới lòng bàn tay có xuất hiện vết nhăn lớn hình thoi ép sát đường Sinh Đạo thì có thể có vấn đề về phụ khoa đối với nữ giới, bệnh tiết niệu đối với nam giới.


16. Đường cổ tay vồng lên

Nếu trên cổ tay phụ nữ có một đường cổ tay vòng lên cao hướng về lòng bàn tay chứng tỏ khá yếu về phụ khoa, gặp khó khăn khi sinh nở.


17. Vân hình răng lược

Nếu trên đường Trí Đạo hoặc đường Sinh Đạo có những vân hình răng lược là biểu hiện của người hay bị hao tổn tinh thần.
 

mimi1986

Điều hành cấp cao
Đường hôn nhân
Đường Hôn Nhân được xác đinh bằng cách nhìn vào rìa bàn tay, nơi có những đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út. Tuy đường Hôn Nhân nhỏ, ngắn nhưng nó là một trong những đường chỉ tay chính của bàn tay. Đường Hôn Nhân chỉ các mối quan hệ tình cảm với người khác phái có sự kết hợp giống như vợ chồng, nhưng không nhất thiết chỉ sự kết hôn.

Một người thường có một hoặc nhiều đường Hôn Nhân, thực tế, số đường Hôn Nhân không hoàn toàn chỉ số lần kết hôn mà nó giúp bạn xác định độ tuổi kết hôn, có bao nhiêu mối quan hệ sâu sắc có cam kết trong đời và thậm chí còn giúp bạn xác định cả bệnh tật của bản thân.
Khi xem đường chỉ tay, không nên chỉ xem một bên tay: nam xem tay trái, nữ xem tay phải hoàn toàn chưa chính xác. Cần xem cả hai tay mới xác định rõ ràng được định mệnh và cách thay đổi định mệnh của mình.
Bàn tay trái có các đường chỉ tay trời ban, thường không thay đổi, nó sẽ cho biết số phận, định mệnh, tính cách. Nhưng bàn tay phải với những đường chỉ tay thay đổi liên tục lại cho biết rằng có thể thay đổi được định mệnhĐể biết thời điểm sẽ kết hôn, hãy chia khoảng cách từ gốc ngón út tới đường Tâm Đạo thành bốn phần. Vạch chính giữa là thời điểm từ 25-30 tuổi, tính từ đường giữa, phần gần ngón út hơn là số tuổi cao hơn 30, phần gần đường Tâm Đạo hơn là số tuổi nhỏ hơn 25 (hoặc nếu tính đi từ đường Tâm Đạo trở lên, ¼ là 21 tuổi, 2/4 là 28 tuổi, ¾ là 35 tuổi).

Nếu có một đường Hôn Nhân đứng độc lập, cong về phía ngón út, không có bất cứ đường nào dính dáng tới thì đó là hình thức của bàn tay không kết hôn. Nếu kết hợp với một đường Tâm Đạo mỏng, trơn tru hay hình xoắn thừng phức tạp thì sẽ có sự thay đổi về hôn nhân, họ sẽ kết hôn, nhưng cũng thường xuyên giận dỗi hoặc họ sẽ sống theo kiểu "già nhân ngãi, non vợ chồng".
Cuối đường hôn nhân có nhánh rẽ đôi (như hình chữ Y nằm ngang: ---<), sẽ ly thân sau một thời gian chung sống. Thời gian xảy ra, căn cứ theo độ ngắn, dài của đường này. Nếu nhánh rẽ này hướng hẳn sâu xuống đường Tâm Đạo thì tình trạng ly hôn không thể cứu vãn, sẽ phải ly dị, còn nếu không, có thể quay lại sau một thời gian ly thân.
Nếu đường Hôn Nhân là hình chữ Y nhưng phần đầu chữ Y lại quay ra hướng rìa bàn tay ( hình : >---) thì sẽ chỉ đính hôn mà mà không kết hôn.
Nếu đường Hôn Nhân có thêm một đảo nhỏ (như: ---o--) thì nó báo hiệu những xáo trộn lớn trong hôn nhân, hòn đảo này càng lớn thì khả năng hai người phải xa nhau càng kéo dài.
Nếu đường Hôn Nhân đứt gẫy nằm chồng lên nhau, thì đó là biểu hiện của việc hôn nhân thường xuyên bị trục trặc, sớm muộn cũng gẫy đổ.
Nếu đường Hôn Nhân rõ, dài, đậm và hướng về phía gò Thái Dương thì nó biểu hiện một cuộc hôn nhân bền chặc không thể tan rã trong mọi hoàn cảnh.


Đường Hôn Nhân đậm mà ngắn là biểu lộ sự yêu thương chân thành nhưng không bền vững.

Đường Hôn Nhân không rõ ràng chỉ ra rằng bạn sẽ chấp nhận một cuộc hôn nhân miễn cưỡng.
Nếu đường Hôn Nhân mỏng, dài là bạn sẽ lạnh nhạt triền miên trong cuộc sống vợ chồng.
Nếu đường Hôn Nhân có vạch cắt ngang, bạn sẽ bị ngăn cản trong hôn nhân ( hình như sau: ---|---).
Nếu đường Hôn Nhân đậm, thẳng nhưng lại có thêm đường mờ nhỏ chạy song song sát đó, thì bạn có thể sẽ có thêm một mối tình ngoài hôn nhân.
Đường Hôn Nhân rộng và đỏ: kết hôn nhưng vô phúc, gặp nhiều phiền lụy, bất hạnh.
Đường Hôn Nhân ngoằn ngoèo (hình lò xo hay mắt xích): gặp bất hạnh trong hôn nhân.
Đường Hôn Nhân cong dưới gò Thủy tinh: sau khi kết hôn người đàn ông sẽ được hưởng gia tài bên nhà vợ.
Đường Hôn Nhân có (*) hay một đoạn võng xuống: đàn bà sẽ góa bụa.
Đường Hôn Nhân có (+) : chưa kịp kết hôn đã có tang của người yêu, hay người yêu gặp nạn.
 

0934287107

Thành viên
mình đã qua đây ! được xem những bài viết của các thày ! viết rất hay nhưng làm cho mình thấy thất vọng quá ! tướng thuật 1 trang wes tầm quốc tế trình độ mới chỉ có thế thôi sao ? nếu off nhơ alô cho mình theo sđt 0979430459 ! mình sẽ bổ khuyết thêm danh mục ! cơ bản về tướng tay ! tướng măt ! và phép xem khí săc ! có vậy mới có những tư vấn chuẩn ! ứng dụng cho mình và giúp đời được ! xin cảm ơn ! và xin được thứ lỗi !
 
Top