Nghiên cứu tử vi từ lá số chính mình

Du Vịnh

Hội viên
@Du vịnh : Nếu mở mỗi lá số 1 topic, e rằng sẽ bị tản mát. Nếu đã để đương số tự nghiên cứu lá số của chính mình thì nên tập trung tại topic này, sau đó từng bước đưa ra các cách thức, vạch ra đường lỗi để mọi người tìm hiểu thêm, từ đó mà có thể tự xem số cho mình. Như thế có lẽ sẽ hiệu quả hơn.

Có thể dùng chức năng "trộn topic" của diễn đàn để nhập chung làm 1 chỗ thôi.

Theo thiển ý của tôi, nên gom hết vào đây. Sau đó Du vịnh lần lượt đưa ra các cơ sở lý thuyết, sau đó mọi người tự áp dụng vào lá số của mình để chiêm nghiệm. Và Du vịnh sẽ giải thích các thắc mắc nếu có. Được như thế, thì không chỉ có 6 lá số đăng ký tại đây, mà taatr cả mọi người đều có thể theo dõi và áp dụng được

Thân!
Tôi có ý để "đường lối và các cơ sở lý thuyết" ở topic này, còn các topic riêng thuộc về chủ nhân lá số. Vậy ai bàn thảo về lý thuyết chung thì mới vào đây, ai nói cụ thể về lá số thì ở các topic nhỏ.

@SVLC: bạn đọc kỹ yêu cầu của topic đi, khu vực này không phải nơi "xem số tử vi". Và bạn cũng nên đọc thêm về quy định viết bài trong diễn đàn.
 
Last edited by a moderator:

namnh4

Thành viên
Chào Du Vịnh, mình biết là đã chậm chân. Mình có thể đăng ký cho đợt 6 bạn tiếp theo được không?
Bản thân mình cũng là người mong mỏi học cách xem lá số tử vi.
Namnh4 có lá số hầu hết là hãm địa chính tinh, nhưng xem qua có thể thấy có nhiều sao trung/phụ tinh cũng tốt.
Thực tế nghiệm thấy cuộc sống của mình cũng yên ổn. Mình rất mong có thể hiểu sâu hơn về lá số của bản thân để thấy dc cái hay cái dở mà xoay chuyển theo thời cuộc.


Mong Du Vịnh chấp nhận lời thỉnh cầu của mình.
Cám ơn nhiều!
Nam
 

moonbg

Học viên Phong thủy
Chúc bác Du Vịnh và tất cả mọi người trên diễn đàn Giáng sinh an lành và năm mới thành công ạ!
 
Top