Thầy giáo Đỗ Việt Khoa

thanhlongxd

Học viên Tử vi
Thầy giáo Đỗ Việt Khoa là người chống tiêu cực nổi tiếng trong ngành giáo dục. Quẻ họ tên của thầy là Đại Hữu động hào 4 biến thành quẻ Đại Súc.
HỎA THIÊN ĐẠI HỮU SƠN THIÊN ĐẠI SÚC
Quan Quỷ Tỵ Hỏa (Ứng) Thê Tài Dần Mộc
Phụ Mẫu Mùi Thổ Tử Tôn Tý Thủy
Huynh Đệ Dậu Kim X Phụ Mẫu Tuất Thổ
Phụ Mẫu Thìn Thổ (Thế) Phụ Mẫu Thìn Thổ
Thê Tài Dần Mộc Thê Tài Dần Mộc
Tử Tôn Tý Thủy Tử Tôn Tý Thủy
Quẻ Đại Hữu rất tốt, ý nghĩa là có nhiều, thuận lợi, rộng rãi, thường có ý là giàu có. Tuy nhiên do cái tên Khoa làm hào 4 huynh đệ động, huynh động kiếp tài có ý là nghèo nên thầy chỉ giàu tinh thần tranh đấu chứ không giàu vật chất. Hào tài bị khắc còn ở chỗ vợ thầy bị áp lực quá căng thẳng, khuyên thầy không được từng đòi bỏ nhà đi. Phụ mẫu trì thế là người vất vả, bận rộn, phụ mẫu văn thư, thầy dạy học, giảng kinh sách cho học trò. Hào Thế được ứng tương sinh, ứng là quan quỷ ở vị 6 rất cao, tức là thầy được đám quan quyền chót vót ủng hộ. Thầy bám vào cái “Hai không” để hành động, các cấp lãnh đạo mỗi khi được hỏi là luôn biểu dương hoan hô thầy. Tuy nhiên hào 6 có đặc tính thái quá, lại là quan quỷ mờ ám nên họ nói thì rất kêu, nhưng làm thì chưa chắc. Hào 6 còn chỉ hoàn cảnh, sinh thế là gặp thời, thường rơi vào chỗ có lợi cho mình. Nhưng hào 6 là quan quỷ mờ ám, tức là tiêu cực nằm trong hoàn cảnh xung quanh. Vị cao quá nên có nghĩa là sự tiêu cực nặng nề. Quẻ dụng Hỏa khắc quẻ thể Kim, tức là vì sự công khai, vì sự biểu lộ ra, vì sự hăng tiết, nóng nảy mà gặp xấu, đó chính là hậu quả chống tiêu cực của thầy. Hỏa động khắc Kim, bị kẻ hung đồ sân hận nóng máu hành hung, ứng việc thầy bị tên bảo vệ trường đến tận nhà dằn mặt. Huynh động kiếp tài, hắn đập vỡ cái máy ảnh đắt tiền, là công cụ làm việc của thầy. Huynh Dậu hóa Tuất sinh trở lại, tức kẻ đó được bảo kê để hành hung thầy. Hào 6 quan quỷ Tỵ lại hóa Dần sinh trở lại, thế là việc đấu tranh của thầy công toi, hiệu quả đâu chưa thấy chỉ thấy thầy bị toàn điều xấu. Ngoài bị côn đồ hành hung thì có khi thầy đến trường chúng khóa cổng khiến thầy phải trèo tường vào, rồi chúng không xếp lịch dạy, cho thầy ngồi không. Ngay cả khi thay hiệu trưởng mới thì tình hình vẫn cứ xấu, cuối cùng thầy đành chuyển sang trường khác dạy. Đại hữu là quẻ Qui hồn, có việc ra đi rồi lại quay trở về, ứng vào việc thầy từ làng ra thủ đô, theo làn sóng vô tuyến, sóng internet bay tít lên trời để đánh trống ầm ầm tố cáo bọn tiêu cực. Quẻ qui hồn thì sau này có khi thầy lại quay về trường Vân Tảo. Quẻ biến Đại Súc rất tốt, quẻ ngoại Cấn sinh quẻ thể, tức là thầy nhờ sự kiên định vững vàng mà lợi. Đại súc hùng tâm tráng trí, hành động thì lợi, ứng vào các loại tặng thưởng thầy nhận vì thành tích chống tiêu cực. Đại súc còn là thường xuyên mài sắc năng lực bản thân, thế là thầy lúc nào cũng cảnh giác đấu tranh chống tiêu cực theo tinh thần cách mạng liên tục, không ngưng nghỉ. Năm nay Thìn hào thế lâm Thái tuế, thầy lại có dịp nổi tiếng cả nước, thầy tung clip tiêu cực ở trường Đồi Ngô lên mạng, khiến thiên hạ lại bung bét. Thìn còn làm hào ứng quan quỷ Tỵ phát động sinh thế, hoàn cảnh lại xảy việc lợi cho tinh thần đấu tranh không khoan nhượng của thầy. Trường Đồi Ngô có tên tạo thành quẻ Phong động hào 3 thành quẻ Chấn. LÔI HỎA PHONG CHẤN VI LÔI
Bạch hổ Quan Quỷ Tuất Thổ Quan Quỷ Tuất Thổ
Phi xà Phụ Mẫu Thân Kim (Thế) Phụ Mẫu Thân Kim
Câu trần Thê Tài Ngọ Hỏa Thê Tài Ngọ Hỏa
Chu tước Huynh Đệ Hợi Thủy x Quan Quỷ Thìn Thổ
Thanh long Quan Quỷ Sửu Thổ (Ứng) Tử Tôn Dần Mộc
Huyền vũ Tử Tôn Mão Mộc Huynh Đệ Tý Thủy Năm Thìn cũng làm hào 3 động, vậy là thông tin rất thống nhất. Huynh Hợi động hóa quỷ Thái tuế, có kẻ vì mờ ám mà bị trời khắc trở lại. Hào 3 vị xung động, tham lam thành tích nên làm bậy mà bị họa. Theo đúng lý tất có kẻ ắt rơi chức quan. Huynh Hợi thủy động sinh Tử tôn Mão mộc, tức là bọn này mục đích chỉ là kê kích cho lũ học sinh dốt nát. Phụ mẫu văn thư trì thế rất hợp với trường học. Phi xà trì thế là bản thân có việc dối trá hư ảo, vì giả dối chạy theo thành tích mà thành ra bị kinh sợ đầy mình. Hào 6 bị Tuế phá là hoàn cảnh tiêu cực bung bét, hiện trường phòng thi trong clip chính là cảnh thối nát đó. Chu tước động có việc cãi vã, kiện tụng, bây giờ ngoài việc xử lý dư luận còn phải cãi nhau xem sẽ kỷ luật thằng học sinh bố láo dám quay clip kia như thế nào trước khi hàng loạt các thầy bị vạ lây. Tin mới nhất là học sinh đó vô sự, vẫn đỗ tốt nghiệp, do Mão hóa Tý sinh trở lại. Quan quỷ Sửu hào ứng bị tử tôn Dần khắc trở lại, sẽ có quý vị nào đó đành phải chấp nhận thiệt hại để cho đúng phận hào 2 trung tín. Quý vị sẽ bị xử lý để cho dư luận biết chúng tôi đã chống tiêu cực rõ ràng. Đã kỷ luật nghiêm minh đâu ra đấy. Lời quẻ Phong là thay đổi đi, không hại, hào 3 là có gãy tay cũng chả sao, thế thì các thầy yên tâm, cùng lắm sang trường khác dạy chứ sẽ không sao hết. Lời quẻ Chấn là có việc kinh sợ rồi sau lại cười, hào 3 là có việc chấn động sợ sệt, tiến hành đi thì vô hại, thế là trời giúp các vị rồi, có lo sợ mà rồi chả sao. Hào thế 5 hóa ngang hòa thì đồng chí hiệu trưởng chắc sẽ vững như bàn thạch, mọi thứ rồi sẽ ổn cả. Quẻ họ tên như vậy có những thông tin rất ứng nghiệm. Sự việc rõ ràng cứ y như gieo quẻ trực tiếp. Đó là điều kỳ diệu hết sức khó hiểu của Dịch !
 
Top