Mỗi ngày một lá số

memphisto79

Điều hành cấp cao
Mời các thành viên tham gia cho sôi nổi diễn đàn! Mỗi ngày luận một lá số trả lời ba câu hỏi về 3 vấn đề mà các bạn quan tâm. Đừng hỏi khó quá nhé.

Yêu cầu:

- Post đường link lá số lên thôi
- Đưa một vài thông tin để kiểm chứng: hình dáng, tính tình, học vấn, gia cảnh...

Xin mời, xin mời!
 

cream135

Hội viên
LMở hàng quán số cho anh Mem bằng một Đào Hồng nhé :D

Một số thông tin:
- Thân hình cao ráo, tầm 1m6, trắng trẻo, đầy đặn :D
- Tính tình cũng khá mạnh bạo, cương quyết, có người bảo ghê gớm.
- Đã từng có chút bênh dạ dày.
 
Last edited by a moderator:

memphisto79

Điều hành cấp cao
Cảm ơn Cream đã mở hàng cho anh. Nhưng mà đem lá số người khác ra soi mói mà chưa được người ta cho phép thì không phải đạo. Vậy nên về hỏi lại đương số đi nhé.
 

cream135

Hội viên
Anh yên tâm, lá số này em đã mua bản quyền :D. Đã đc cấp phép sử dụng độc quyền tại CLB Phong Thuỷ Thăng Long.
Anh, chị cứ luận giải thoải mái, chứ em không tự tiện xách lá số của người ta lên đây soi mói khi chưa đc đương số cho phép đâu :)
Căn bản là đương số cũng đang rất tò mò về lá số của mình, muốn đc "biết mình" chút.
 

xuanconhan

Học viên Tử vi
chào anh Memphisto79 .hi vọng em được hữu duyên :D
lá số của em đây ạ http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/YY6WDROM.jpg
giờ sinh thì chắc là đúng.có một số thông tin ạ
-là con út trong gia đình ba anh em,bố mẹ khá giả.bố là con cả.từ nhỏ đến giờ được bố mẹ yêu chiều nên cuộc sống thoải mái.
-em thấp 1m66,khá đậm người.lông mày thưa.
-tính cách thì bảo thủ, tự tôn cao,thù dai, cái gì cũng chóng chán, mà khi chán rồi thì nghỉ hẳn.
-học hành thì trước giờ có thể gọi là khá.cấp 1 2 3 đều top top :D. lên đại học thì lười nhác nên khá dặt dẹo,ngành nghề không được như mong muốn.
-ham chơi, thích rong ruổi ,lang thang đây đó. nhưng mà em có xu hướng "một mình",ít chia sẽ tâm tư tình cảm với người khác.sống khô khan.
-bạn bè cũng có thể gọi là đông đông, với nhiều loại người khác nhau.nhưng mà chơi với người lớn tuổi thì hợp hơn. ai nhờ vả gì thì em giúp nhiệt tình,không cần có đáp trả không.
anh cho em hỏi 3 câu:
-chuyện gia đạo, sức khỏe bố mẹ trong những năm tới có biến chuyển gì lớn không?
-sự nghiệp,tiền tài sau này có khấm khá không?
-vợ em sau này ngoan chăm không ạ :D?
cảm ơn anh nhiều !!
 

memphisto79

Điều hành cấp cao
@Xuancohan:

Mệnh Phá tại Tý, tinh anh nhập miếu, hội Khôi Việt nên rất thông minh, học ít mà biết nhiều, nhưng hơi kiêu ngạo. Thân cư Phúc, Tử Phủ đồng cung, hội sát tinh. Có thể theo con đường học hành hoặc kinh thương đều được, nhưng ba vận hạn đầu không phù trợ nên phải đến tuổi vãn niên mới có thành công. Hỏi sau này có giàu hay công, thì trả lời rằng cũng được khá giả, có thể đè đầu thiên hạn để lấy tiền được. Nhưng vì Mệnh Phá miếu gặp song Hao, chủ về hao tán nên phải đến già mới có của. Con đường công danh thì nhiều trắc trở, phá đi xây lại là chuyện thường xảy ra. Số này rất muộn đường vợ con, vì bản tính cô độc Mệnh Phá quân cư Tý, cô thân độc ảnh, Thân lại cư Phúc có Hồng Không Cô Quả, Đào hoa Địa kiếp gặp Triệt hội về, Thê cung ngộ Tuần. Bao giờ mới chịu lấy vợ đây? Vợ nếu không ngoan thì em sẽ biết cách làm cho ngoan, cái này k cần hỏi. Hì hì…

Là đứa con có hiếu đây, câu đầu tiên là hỏi sức khỏe của cha mẹ. Năm nay thì không thấy sức khỏe cha mẹ có vấn đề gì (hoặc là so trình độ kém nên không nhìn ra), cái này đến hỏi bác sĩ cho chắc ăn nhé. Chỉ thấy năm nay nhiều thị phi, tranh đấu trong công việc. Có thể lại phá tan một lần chăng.
 

xuanconhan

Học viên Tử vi
anh Memphisto79 ơi.
em có một tâm sự chuyện tình yêu và cũng rất mong được sự tư vấn của anh.
Trước giờ thì em chỉ có vài mối tình đơn phương,chứ chưa yêu đương qua lại với ai cả. chuyện tình yêu trai gái thì không phải là mối bận tâm lớn.28 tuổi em vẫn chưa một mối tình đúng nghĩa. Cách đây 3,4 năm, em có tán một cô bé sinh năm 90 nhưng mà vì cảm nhận được sự " không thích" từ phía đối phương,nên chủ động dừng hẳn,không liên lạc, không hỏi thăm, không bạn bè(quan niệm của em là tinh cha huyết mẹ không được vì người dưng mà lụy sầu,k được thì nghỉ,việc gì mà đau buồn),nhưng mà vẫn thuộc số điện thoại của cô bé đó. rồi gần đây chúng em có liên lạc lại với nhau, cô bé "muốn" và nhận lời yêu( mặc dù 3,4 năm rồi không gặp mặt, chỉ thỉnh thoảng,liên lạc qua điên thoại, mà toàn tà lưa vớ vẫn
).cô bé cũng nói là trước giờ chỉ có em là đối xử tốt và đúng mực với nó.đến bây giờ chúng em có thể coi là "in love",một đôi.Nhưng thật sự em lờ mờ thấy được cô bé đó tìm đến em như là lấp khoảng trống, chỗ để vui cho đỡ buồn sau một cuộc tình tan vỡ trước, chứ không phải từ tình cảm thật lòng.Em muốn hỏi liệu tình duyên năm nay của em có nghiệm ứng gì với cái đại tiểu hạn trùng phùng, với cái bộ oan nghiệt HÌnh Riêu Không Kiếp không?em có cảm giác cuộc tình này sẽ không đi đến đâu cả. không rõ là đúng hay sai?
không biết theo tử vi thì em có dính vào oan tình, oan trái không?
em cảm ơn anh nhiều !
 
Last edited by a moderator:

memphisto79

Điều hành cấp cao
anh Memphisto79 ơi.
em có một tâm sự chuyện tình yêu và cũng rất mong được sự tư vấn của anh.
Trước giờ thì em chỉ có vài mối tình đơn phương,chứ chưa yêu đương qua lại với ai cả. chuyện tình yêu trai gái thì không phải là mối bận tâm lớn.28 tuổi em vẫn chưa một mối tình đúng nghĩa. Cách đây 3,4 năm, em có tán một cô bé sinh năm 90 nhưng mà vì cảm nhận được sự " không thích" từ phía đối phương,nên chủ động dừng hẳn,không liên lạc, không hỏi thăm, không bạn bè(quan niệm của em là tinh cha huyết mẹ không được vì người dưng mà lụy sầu,k được thì nghỉ,việc gì mà đau buồn),nhưng mà vẫn thuộc số điện thoại của cô bé đó. rồi gần đây chúng em có liên lạc lại với nhau, cô bé "muốn" và nhận lời yêu( mặc dù 3,4 năm rồi không gặp mặt, chỉ thỉnh thoảng,liên lạc qua điên thoại, mà toàn tà lưa vớ vẫn :( ).cô bé cũng nói là trước giờ chỉ có em là đối xử tốt và đúng mực với nó.đến bây giờ chúng em có thể coi là "in love",một đôi.Nhưng thật sự em lờ mờ thấy được cô bé đó tìm đến em như là lấp khoảng trống, chỗ để vui cho đỡ buồn sau một cuộc tình tan vỡ trước, chứ không phải từ tình cảm thật lòng.Em muốn hỏi liệu tình duyên năm nay của em có nghiệm ứng gì với cái đại tiểu hạn trùng phùng, với cái bộ oan nghiệt HÌnh Riêu Không Kiếp không?em có cảm giác cuộc tình này sẽ không đi đến đâu cả. không rõ là đúng hay sai?
không biết theo tử vi thì em có dính vào oan tình, oan trái không?
em cảm ơn anh nhiều !
Híc... bắt cả thầy tử vi làm chị Thanh Tâm thế này thì chết. Vấn đề này cứ để tự nhiên đi em, anh thấy em đủ thông minh để xử chí việc này. Nếu thấy cần thiết thì có thể nói chuyện thẳng thắn với nhau. Phá quân cơ mà, "yêu hay không yêu thì giả dép anh về". Tình cảm thì nên dứt khoát, đừng dây dưa, nhưng tối kỵ là hồ đồ, không biết mình muốn gì, không hiểu người ta ra sao. Tìm hiểu kỹ vào rồi quyết định. Tử vi khá mơ hồ, đừng đặt quá nhiều mong muốn vào nó.
 

xuanconhan

Học viên Tử vi
cảm ơn những lời tư vấn của anh !
thú thật là qua Tử Vi em hiểu mình nhiều hơn,rõ hơn. em thấy Tử Vi rất kì diệu, nhưng chắc là quá kì vọng vào nó rồi :D
 

moonbg

Học viên Phong thủy
Anh Memphisto79 cho em đăng ký với.
Đây là lá số của em http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/2/053011121987/1/moonbg.jpg.
Một chút về bản thân:
Em thấp, mập. Gia đình có 4 anh chị em, em là thứ 3. Máu nóng, dễ nổi mụn.
Học hành, thi cử nói chung là thuận lợi.
Công việc không thay đổi nhưng sếp thì 3 năm thay đổi 3 lần.
Em mong anh xem cho em công việc bao giờ mới ổn định được. Em rất thích công việc này nhưng mỗi năm đổi sang một phòng, một sếp cũng nản lắm anh ạ.
À mà em còn chưa có người yêu, không biết bao giờ mới có duyên lấy chồng đây?
Em cám ơn anh nhiều nhé!
 

memphisto79

Điều hành cấp cao
@moonbg: Mệnh Thân Tham Liêm Dần Thân, Mệnh Không Thân Kiếp, hội Đào Hồng, giáp Xương Khúc Khoa Lộc Thiên việt. Tính tình bướng bỉnh, khá tinh tế và khôn ngoan, hiểu biết rộng. Vì Mệnh Thân quá động, vận hạn cũng động, nên cuộc đời khó lòng mà ổn định được.
Sự nghiệp, tiền tài: “Thất sát cư Quan, uy áp vạn nhân” nên trong công việc là người có trách nhiệm, có uy tín và thường gây được ảnh hưởng đến người xung quanh, có chức vị. Đào Hồng vào cung quan nên trong công việc cũng gặp nhiều may mắn, nhưng cũng đem lại không ít rắc rối. Điểm phá cách ở lá số là Thân Liêm trinh bị Triệt, vận hạn gặp phải Tuần không, nên mất đi thời trung vận, khó phấn đấu được gì, về tuổi vãn niên mới có thành công. Phá quân Thiên không nhập cung Tài, tiền bạc khó giữ được, muốn giữ được tiền tài khỏi hao tán chắc phải chờ đến khi lấy chồng.

Về đường tình cảm thì lá số này phong lưu đến già, sẽ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Năm 30 tuổi có thể sẽ lấy chồng. Đời sống vợ chồng khá giả. Tuy không mấy hợp tính nhưng vẫn có thể chung sống đến già.
 

thanhlongxd

Học viên Tử vi
Thân chào anh memphisto79
-Cho em đăng kí nhé !
-Đây là link lá số em : http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/3ORQ7RGV.jpg
-Một vài thông tin về để kiểm chứng:
+Ngày còn nhỏ em rất hay khóc, khó nuôi, lên đến 3 tuổi mới đỡ khóc.
+Năm lên 8 tuổi, bố mẹ đi làm ăn xa, em ở nhà cùng ông bà, năm lên 13 tuổi, bố mẹ đi làm xa về và trong năm này gia đình có chuyển chỗ ở, mẹ em sinh em em.
+Gia đình bố mẹ vất vả nhưng bản thân thấy rất ít phải lao động nặng nhọc, chưa từng gặp khó khăn lớn trong cuộc sống.
+Năm 18 tuổi có thi đậu 2 trường đh.

Em mong anh xem giúp về tiền tài, công việc , gia đình sau này. Khi nào thì em lập gia đình được ạ ?
Em mong anh, cảm ơn anh nhiều.
 

moonbg

Học viên Phong thủy
@moonbg: Mệnh Thân Tham Liêm Dần Thân, Mệnh Không Thân Kiếp, hội Đào Hồng, giáp Xương Khúc Khoa Lộc Thiên việt. Tính tình bướng bỉnh, khá tinh tế và khôn ngoan, hiểu biết rộng. Vì Mệnh Thân quá động, vận hạn cũng động, nên cuộc đời khó lòng mà ổn định được.
Sự nghiệp, tiền tài: “Thất sát cư Quan, uy áp vạn nhân” nên trong công việc là người có trách nhiệm, có uy tín và thường gây được ảnh hưởng đến người xung quanh, có chức vị. Đào Hồng vào cung quan nên trong công việc cũng gặp nhiều may mắn, nhưng cũng đem lại không ít rắc rối. Điểm phá cách ở lá số là Thân Liêm trinh bị Triệt, vận hạn gặp phải Tuần không, nên mất đi thời trung vận, khó phấn đấu được gì, về tuổi vãn niên mới có thành công. Phá quân Thiên không nhập cung Tài, tiền bạc khó giữ được, muốn giữ được tiền tài khỏi hao tán chắc phải chờ đến khi lấy chồng.

Về đường tình cảm thì lá số này phong lưu đến già, sẽ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Năm 30 tuổi có thể sẽ lấy chồng. Đời sống vợ chồng khá giả. Tuy không mấy hợp tính nhưng vẫn có thể chung sống đến già.
Em cám ơn anh nhiều ạ.
Nhưng mà đến 30 tuổi mới có duyên lấy chồng thì buồn quá, huhu. Anh ơi nếu lấy chồng muộn thế thì có ảnh hưởng nhiều đến đường con cái không anh? em chỉ lo khó sinh con thôi.
 

memphisto79

Điều hành cấp cao
@thanhlongxd:

Chính tinh tại Mệnh Thân hãm địa, Mệnh bị Tuần lại gia Hình Kị, nhưng hội được tam hóa, Xương Khúc, cát hung lẫn lộn.

Mệnh nhược mà Thân cường, cuộc đời khá vất vả, tân toan. Việc học hành thì lợi về thực hành, mà không hợp với việc nghiên cứu lý thuyết chuyên sâu. “Nam nhân tối hiềm nhất hãm” nên công danh lận đận. Quan cung VCD nhưng hội được Khoa Quyền Lộc, là một cứu cách, sau này sẽ có chức vị, tuy muộn màng, nghiêng về Danh hơn là Quyền. Theo con đường kiếm tiền thì tạm được, vì Cự môn Hóa lộc đóng cung Tài hội thêm Xương Khúc, khá hợp cách, chủ về dùng tài ăn nói, học vấn mà sinh ra tiền bạc. Tuy nhiên, vì Thiên đồng có tính “bạch thủ thành gia” lại thêm tính “canh cải thất thường” , nên phải về già mới tích lũy được tiền bạc.

Năm 27 tuổi, có thể sẽ lập gia đình. Năm nay dễ bị thương tích nhỏ.
 

iHi

Moderator
Mở hàng quán số cho anh Mem bằng một Đào Hồng nhé :D
Lá số:
Mã:
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/2T2FGNTF.jpg
Một số thông tin:
- Thân hình cao ráo, tầm 1m6, trắng trẻo, đầy đặn :D
- Học khá nhưng thi cử cũng không đỗ đạt lắm.
- Là chị cả trong gia đình có 3 chị em, 2 chị gái, em trai út.
- Nhỏ vất vả, bố mẹ không hợp nhau.
- Tính tình cũng khá mạnh bạo, cương quyết, có người bảo ghê gớm.
- Đã từng có chút bênh dạ dày.

Làm nốt lá Tứ Trụ cho anh iHi còn chém :D
Mã:
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotutru/3S71TKOO.jpg
Chiều vừa đc chị Mai Hoa với anh Mem xem cho 24t cưới vợ, a xem cho em thế nào, có "đc" không để em còn đánh, 24t cưới là vừa :))

Hehe, hôm nay mới để ý đến đề nghị của cream :). Đoán lấy vợ thôi nha, chả biết 24 t là có tính tuổi "Mụ" gì đó không, nhưng Tứ trụ này cho thấy hỷ sự gần nhất năm 2015 Ất Mùi. Tuy nhiên lúc đó cần cân bằng (áp lực) công việc nha kẻo lại để "khăn tuột vai"...
 

cream135

Hội viên
Hehe, hôm nay mới để ý đến đề nghị của cream :). Đoán lấy vợ thôi nha, chả biết 24 t là có tính tuổi "Mụ" gì đó không, nhưng Tứ trụ này cho thấy hỷ sự gần nhất năm 2015 Ất Mùi. Tuy nhiên lúc đó cần cân bằng (áp lực) công việc nha kẻo lại để "khăn tuột vai"...
Bạn em đấy anh à, em nói chơi thế thôi, nhờ xem số là chính :), tiện thì "riêng tư' chút thôi mà. Hì hì :D.
Anh có quyển Dịch nào dạng eBook hay sách điện tử không, share em cuốn về gối đầu. Em seach mạng chả tìm thấy :(

@ Anh Mem: Ít hôm nữa em mang trả sách cho anh, em photo xong rồi.
Cảm ơn anh nhiều nhé :)
 

thobk

Thành viên mới
anh MEM cho em được đăng ký với ạ

em là nữ,sinh ngày 7-4-1989 DL ,lúc 08:00 sáng ạ,là con út,trên em còn có 1 anh trai
tính tình hay thay đổi thất thường,nghịch ngợm,học hành khá
da trắng,mắt cận,cao ,trắng,vừa người
7T em bị tai ạn xe suýt mất chân
8T em chuyển nhà
16t em lại chuyển nhà
20t em có mổ nhẹ 1 lần,
kính mong enh MEM xem giúp dùm em công danh và chồng con ,và cho em hỏi thêm là liệu em co số xuất ngoại ko ạ
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/2/080007041989/1/thobk.jpg
http://www.lyso.vn/tuvi/laso.php?lid=5IUQ5WNV
em cám ơn anh nhiều lắm
 
Last edited by a moderator:

change

Thành viên năng nổ
Hôm nay may thế, theo đường link dưới chữ ký của chú Phonglan vào đây, anh Memphisto luận giúp em về đường con cái và anh cho em hỏi, sau này em có đủ tiền tiêu không? Từ trước tới giờ em có đồng nào xào đồng nấy mà lúc nào cũng túng thiếu, chán ghê anh ạ. Anh cho em cảm ơn trước nhé.

Lá số của em: http://www.lyso.vn/tuvi/laso.php?lid=29VDUQ26

Hình dáng: cao hơi gầy, cân đối

Học vấn: tốt nghiệp đại học, cao học dở dang

Năm 2010: mổ viêm xoang

Năm 2011: cưới hụt

Năm 2012: thay đổi công việc
 

Tuetvnb

Administrator
@change:

Lá số này được coi là xấu.

- Tiền Bạc : Mệnh Vũ Phủ lạc không vong, Thân thì đại Hao tinh Phá quân trấn giữ, mà cung Tài thì song Hao chế ngự, các đại vận vận hành đều xấu ... nói chung là không có tiền, mà kể cả sau này có tiền cũng không giữ được.

- Tình Duyên, Thân cư Phu, Phá quân hội với một bầy sát tinh, Hình Riêu... vật vã vài bận may ra mới yên được chuyện gia thất, mà sau này cũng khó lòng được yên ổn. Năm nay, sang năm không nên có tình duyên, sang năm 33t thì may ra, nhưng phải cẩn trọng vì nếu không dễ có rủi ro.

- Con cái, chậm muộn nhưng không lo, nhìn cung Tử tức thì có vẻ xấu, nhưng tam phương Tứ chính cứu giải tốt, nên chắc không đến nối quá vất vả.


Số này vất vả quá nửa đời người may ra mới thảnh thơi được, chịu khó chờ thời, phấn đấu. Làm việc gì nên suy tính cẩn trọng.
 
Last edited by a moderator:
Top