xin mọi người luận giúp lá số này ạ. em cảm ơn.

mrtiokent1

Thành viên mới
mong các bác luận giúp em. (chưa biết ai giúp nên xin xưng em cho trẻ ạ) hồi bé bố mẹ cũng xin một lá tử vi nhưng giờ không nhớ để đâu nữa ạ. nếu được thì quan tâm giúp em hai cung phụ mẫu và huynh đệ. tại em thấy mình không hợp bố mẹ đại loại như khắc tính. sắp tới em cũng chuẩn bị đi làm nên muốn xin luận giải để chuẩn bị trước ạ. em cảm ơn.

http://phongthuythanglong.vn/lasotuvi/temp/18/Hoàng_Đức_Thịnh_2014_7d76c01b.jpg
 

trungtvls

Điều hành cấp cao

Mệnh Thân hội một loạt hung sát tinh hạng nặng như Không Kiếp Liêm Tham hội với Cô Quả - chỉ sự cô đơn thì bản thân bạn quá nóng nảy và khó gần thì trách ai được ?
Không Kiếp - quá nóng nảy, ích kỷ - đại sát tinh
Cô Quả - không thích thân thiết với người khác
Thiên Hình - khó tính, hình khắc
Liêm Trinh cũng là một sao nóng tính

Muốn hòa thuận với Huynh Đệ và Phụ Mẫu thì phải cố nhẫn nhịn, quên cái tôi đi thì mới được
Thân cư phúc thì cũng là mẫu người coi phúc đức là quan trọng, hướng đến họ hàng thì cũng là cơ sở tốt để rèn mình.
Sắp tới bạn muốn thi gì ?
Sau sinh nhật tháng 11 năm nay, đến hạn đẹp, thì gì cũng đỗ
Năm này thì dính hạn yêu đương :)
 

mrtiokent1

Thành viên mới
cảm ơn bác Trungtvls. em xin được trả lời bác. nếu có gì sai phạm cho em được thứ lỗi ạ.
- "Quá nóng nảy, ích kỷ": cái này thì em xin phép là sai ạ. trái lại, e rất điềm đạm chứ không hề nóng nảy. em luôn nghĩ kỹ xem có nên nóng hay không. vì quân tử trả thù 10 năm chưa muộn mà và cũng còn xem là đang nóng với ai chứ ạ. còn có thì tới giới hạn cũng phải có. ích kỷ thì có và cũng còn tùy ạ vì có lúc chưa trưởng thành thì sao suy nghĩ được hết các vấn đề nhưng chuyện nhỏ nhặt thì em nghĩ là em không chấp đâu.


- "Không thích thân thiết với người khác, khó gần": cái này đúng ạ. em rất kỹ tính khi chọn bạn và người để quen nhưng cũng không đến nỗi khó gần đâu. em thì dễ quen chỉ là không dễ thân thiết thôi. đoạn "trách ai được" thì em xin bỏ ra vì em nghĩ bác hiểu nhầm đề ạ. như em nói "tại em thấy mình không hợp bố mẹ đại loại như khắc tính" nghĩa là em không hợp tính bố mẹ còn việc không thích thân thiết với khó gần bố mẹ thì không một người con nào muốn như thế đâu. hơn nữa, bố mẹ nào mà lại không thân thiết con cái chứ ạ hơn 20 năm em sống cùng bố mẹ rồi. chỉ là em thấy có gì ngăn cách nên em muốn xem lá số của em cung phụ mẫu nó xấu thế nào. có ảnh hưởng xấu đến bố mẹ không.


- "Khó tính, hình khắc": nghĩa này hiểu cũng khá rộng. em xin chia làm 2 vấn đề là khó tính và hình khắc với người và công việc. với người thì em không khó tính đâu. còn công việc em nghĩ là có ạ. cái gì mà không vừa ý em là em không thích.


- "Thân cư phúc thì cũng là mẫu người coi phúc đức là quan trọng": đúng ạ. bản thân em rất coi trọng phúc đức vì sao thì em xin phép không trả lời vì phúc đức nghĩa khá rộng và em cũng không nên trích dẫn làm gì vì nó cũng lố thật ạ. em nghĩ nó cũng là lời giải cho việc em không hề nóng tính.


- "Muốn hòa thuận với Huynh Đệ và Phụ Mẫu thì phải cố nhẫn nhịn, quên cái tôi đi thì mới được". em xin cảm ơn lời khuyên của bác. tính em tính ôn hòa và cái tôi của em không hề lớn ạ (vì em đâu nóng tính).


- "Hướng đến họ hàng thì cũng là cơ sở tốt để rèn mình": em cảm ơn. với họ hàng em đều tốt hết ạ. đôi khi anh em cũng có lúc làm phật ý nhau. nhưng gia đình là trên hết nên em nghĩ mình nên bỏ qua mọi chuyên.


- "Sắp tới bạn muốn thi gì?" em vào chậm đại học 1 năm và đang học năm cuối tại học viện ngân hàng. sắp tới em không biết liệu có nên đi làm hay đi học tiếp ạ?


- "Năm này thì dính hạn yêu đương" hạn năm nay ạ. hạn này có chết người không bác? (em đùa chút). à tình hình hiện tại thì em vẫn đang độc thân. nên chưa biết đúng hay sai ạ.


sau cùng, em muốn hỏi là mệnh em ngoài hung sát tinh chỉ sự cô đơn ra thì lo gì nữa không ạ. chứ còn cô đơn thì em không sợ lắm. chắc em độc bước cũng quen rồi.
 
Last edited by a moderator:

trungtvls

Điều hành cấp cao
Dear mrtiokent1
Mình xin chỉnh lý một vài nhận định về hạn chưa đúng. Nhầm cũng là bình thường thôi :)
1.Hạn 26 tuổi - tình duyên mới tới chứ năm nay thì chưa.
2. Bạn phù hợp với công việc hành động, chứ không hợp với công việc bàn giấy. Bạn thích lao vào kinh doanh hơn là tiếp tục ê a trên ghế nhà trường.

Bản chất của hung sát tinh là động, mạnh. Lên nhanh và xuống cũng nhanh, thành bại thất thường.
Hiện tại thì chẳng phải lo gì cả vì bạn đang ở vận hạn rất đẹp, cứ hết ga hết số mà tiến thôi bạn ạ
 
Top