Các Ad xem giùm e với, mẹ e có đi mấy nơi nhưng ai cũng phán câu chung chung quá!!!

trieuphuc

Thành viên mới
Đây là lá số của e à.
THÔNG TIN CƠ BẢN:
- Nam, cao 1m67, nặng 62kg, hiện nay là con thứ 2 trong gia đình 3 nam. Trước đó có 1 chị gái thứ 2 bị mất
- Học hành bình thường đang là sinh viên năm 3 trường DH Nông Nghiêp
- Mặt có mụn, bệnh về hô hấp hay tim e cũng ko rõ, chỉ biết thỉnh thoảng phải hít sâu
- Mặt có sẹo ở cằm, lông mày và tai bên phải, toàn bị ngã nên sẹo to khiến nửa mặt bên phải hơi nhọn và hóp lại so với phần tròn trịa bên trái (nói chung là bị lệch ạ) :(
Em muốn xem tổng quát và cụ thể về vấn đề hôn nhân, gia đình được ko ạ? Chả là chuyện tình cảm của e nó cứ thế nào ý! E thấy e rất thích và có duyên với mấy b 93 nhưng không hiểu sao cứ được 1 thời gian là lại trục trặc, e cũng nghe mọi người bảo là yêu 95,96 nhưng e thấy mấy bé đấy trẻ con quá! Bác tư vấn giùm e với!
Tiện thể e muốn hỏi là sau này e nên làm gì ạ, e đang có 2 hướng là kinh doanh và làm nhà nước ạ [-(
http://phongthuythanglong.vn/lasotuvi/temp/2/Nguyễn_Triệu_Phúc_2014_723090c0.jpg
 

trungtvls

Điều hành cấp cao
Re: Các Ad xem giùm e với, mẹ e có đi mấy nơi nhưng ai cũng phán câu chung chung quá!

Mình muốn hỏi lại để chuẩn hóa lại giờ sinh: Bạn bảo sinh vào 18 giờ 45 tức là gần 19 giờ à ? Bạn có phương tiện kiểm tra nào chính xác không ? Sinh vào cuối giờ này thì đễ nhầm vào đầu giờ kia lắm. Sau 19 giờ là giờ khác rồi bạn ạ.

Mình hỏi như vậy vì mệnh và thân không có sát tinh nên khả năng bị sẹo ở mặt là hơi thấp
 

trieuphuc

Thành viên mới
Re: Các Ad xem giùm e với, mẹ e có đi mấy nơi nhưng ai cũng phán câu chung chung quá!

Dạ e cũng không rõ, mẹ e chỉ nói thiếu chục phút nữa, muộn hơn 1 lúc thì sướng hơn. Nếu không phải giờ đấy thì e chỉ có lá số này thôi ạ
http://phongthuythanglong.vn/lasotuvi/temp/3/N_Nguyễn_Triệu_Phúc_2014_aef18912.jpg
A có thể bớt chút thời gian xem cho e với thông tin cơ bản thì cẫn như trên, tính tình e thì đa nhân cách, lúc thì như thế này, lúc thì lại như 1 người khác hẳn. Còn thêm nữa e thấy là khi e mưu sự cho ai đó thì người đó thường rất thành công mà khi tính cho mình thì thường chẳng có gì. VD như khi e làm phó 1 câu lạc bộ giúp đỡ cái a đứng đầu, mọi việc rất suôn sẻ, thuận lợi. Còn khi a ấy đi thì bàn giao tất cả cho e nhưng mọi việc ban đầu không sao nhưng càng về sau càng đi xuống trầm trọng ạ. A xem hộ e xem đường tình duyên, vợ chồng, hướng đi công việc cụ thể sau này với ạ, rằng là e vào nhà nước hay nên làm kinh doanh và có thể là trưởng được không vì e thấy cứ 1 thời gian làm công việc gì là e hay được cất nhắc lên làm trưởng. E thấy cuộc đời nó mù mịt quá, không biết nó có được thành công, hạnh phúc không nữa. À mà rằng là hồi nhỏ e có học trước tuổi nên phải sửa giấy khai sinh từ 12/03/1994 thành 12/03/1993 thì có sao không ạ! E chân thành cám ơn a!
 
Top